Chè Đinh Tân Cương Hộp Gỗ Thông 300g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.550.000₫

✅ Sản Phẩm Tặng Kèm Túi Giấy Xách Ngoài

🕛 Giao Hàng Miễn Phí Vận Chuyển Siêu Tốc Trong Thời Gian 30 Phút Tại : Thái Nguyên - Hà Nội - Đà Nẵng - Tphcm

🎖 Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Trao Tặng

🌺 Thank You For Choosing Tan Cuong Xanh

- -+

Trà Đinh Tân Cương Hộp Gỗ Thông 300g

Video cách pha : Trà đinh Hộp Gỗ Thông

Video giới thiệu Công Ty Tân Cương Xanh

Hộp Trà: Gỗ Thông Trắng 100% từ gỗ thông tự nhiên vùng Đà Lạt (Lâm Đồng).

Khối lượng trà: 300g Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên

Hộp Trà Đinh gỗ Thông chính là tác phẩm quà biếu hoàn hảo Tân Cương Xanh muốn gửi đến với Khách hàng.

Những búp trà Thái Nguyên được trồng, thu hoạch và chế biến hết sức tỉ mỉ, kì công cho ra đời loại Trà Đinh có một không hai trong thế giới trà Việt. Những búp trà ngon nhất được trồng trong điều kiện tốt nhất cho ra đời những búp trà mới nhú nhọn những những chiếc đinh đã được thu hoạch khi mặt trời còn chưa mọc để tận dụng được hơi sương thấm vào búp trà tạo nên vị trà rất đặc trưng. Để có được 1kg trà đinh khô cần tới 10 kg trà tươi thông qua sự khéo léo và tỉ mẩn của những cô gái hái trà. Từ đó thông qua sự chế biến cầu kì của các nghệ nhân với phương thức gia truyền để tạo nên nõn chè trở nên xoăn chắc, nhỏ để khi khi pha sẽ tạo ra một ly trà sánh, xanh và hương thơm tuyệt hảo hội tụ tinh tú của đất- trời và người- thứ thức uống mà ngày trước chỉ vua chúa mới được thưởng thức.

Hộp gỗ thông được làm làm từ gỗ thông nguyên khối 100% thiên nhiên. Bằng bàn tay khéo léo các nhà điêu khắc thủ công đã tạo nên những hộp gỗ thông tinh xảo từ những khối gỗ thông tự nhiên vùng núi cao nguyên Đà Lạt (Lâm Đồng)- nơi những cây thông vững chãi trước gió mưa hấp thụ được tinh hoa đất trời. Những Hộp Trà gỗ Thông với vân gỗ thông tự nhiên hiện lên sắc nét và độc đáo mà không cần thông qua xử lý màu.

Hộp Trà Đinh gỗ Thông không đơn thuần là sự kết hợp của Hộp Gỗ Thông được sản xuất 100% từ gỗ thông tự nhiên Đà Lạt (Lâm Đồng) với những búp trà thái Nguyên tuyệt hảo của vùng Trà Tân Cương Thái Nguyên mà còn là sự kết hợp hoàn hảo trong y học và phong thủy từ đó tôn lên sự tinh tế và đẳng cấp của Hộp Trà. Có thể nói, Hộp Trà Đinh gỗ Thông là sự kết hoàn hảo cho món quà biếu đẳng cấp và sang trọng trở thành món kỉ vật ý nghĩa mà ta muốn trao tặng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0983 412 602
zalo