Qùa Tặng Trà Ô Long Long Đình 400g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
350.000₫
Hộp Qùa Tặng Trà Ô Long Long Đình Trọng Lượng : 400gram búp trà ô long Mô tả : 400gram bao gồm 02 gói 200gram được bảo quản trong bao nhôm hút chân không đặt trong khay sang trọng Trà Oolong cao cấp MS:OL107 Trọng lượng...
- -+

Hộp Qùa Tặng Trà Ô Long Long Đình

Trọng Lượng : 400gram búp trà ô long

Mô tả : 400gram bao gồm 02 gói 200gram được bảo quản trong bao nhôm hút chân không đặt trong khay sang trọng

Trà Oolong cao cấp MS:OL107

Trọng lượng : 400gram bao gồm 02 gói 200gram được bảo quản trong bao nhôm hút chân không đặt trong khay sang trọng

Đặc tính của trà Oolong do công ty cung cấp là không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà Oolong. Để có được thành phẩm trà Oolong thì từ nguyên liệu tươi thu hái về phải mất hơn 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói tạo ra nhiều chủng loại trà Oolong theo thị hiếu người tiêu dùng.
Nhìn chung sản phẩm trà ô long đều có hình thể màu xanh đen, bóng, hình cầu hoặc bán cầu, có màu sắc và kích thước hạt đồng nhất, màu nước vàng xanh, vị chát nhẹ, dịu, hậu ngọt và hương Oolong tự nhiên.

Nhờ vào quy trình sản xuất bán lên men nên trà Oolong có nguồn Polyphenol dồi dào, không chỉ ngăn ngừa các bệnh ung thư, viêm khớp, tiêu chảy ..... như trà xanh mà còn có thể chống suy thận, suy là lách, sâu răng, đồng thời giúp làn da tươi trẻ và hạn chế chứng béo phì.

Trà ô long Long Đình - quà tặng sang trọng ý nghĩa

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0983 412 602
zalo