Nằm bên bờ đê Sông Hồng, Bát Tràng được thiên nhiên ưu đãi cho sản vật của tự nhiên là thứ đất sét cao lanh tự nhiên từ đó phát triển nên nghề gốm Bát Tràng hàng mấy thế kỉ nay. Gốm Bát Tràng đã đi vào tâm thức cũng như cuộc sống của mỗi người dân đất Việt với các sản phẩm từ thông dụng như bát đĩa ăn cơm, ấm chén... đến những sản phẩm cao cấp như bình đựng hoa, khay đựng đồ... Dù là ở sản phẩm nào cũng thể hiện độ tinh xảo, sắc nét của gốm Bát Tràng. 

Tiếp nối truyền thống lâu đời của làng nghề, Gốm Đất Xanh tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm gốm sứ chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi sản xuất tất cả các dòng gốm sứ phục vụ người tiêu dùng trên toàn quốc. Nắm bắt xu thế của thị trường hiện nay, sản phẩm của Gốm Đất Xanh không chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt gia đình mà còn được sử dụng làm quà biếu đối tác, quà tặng người thân, bạn bè. Dựa trên sản phẩm gốm tinh xảo, những sản phẩm mang tên “made in Viet Nam” tiêu chuẩn cao, chúng tôi tiến hành sản xuất các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng in logo. Nếu như trước đây, quà tặng khách hàng chủ yếu là các sản phẩm thực phẩm thì nay sản phẩm gốm sứ in logo làm quà tặng ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

Vốn là những sản phẩm thông dụng, ấm chén in logo của Bát Tràng thông qua các nghệ nhân kì tài của vùng đất tổ nghề gốm đã tạo nên những sản phẩm tinh xảo. Sản phẩm ấm chén tỉnh xảo ấy được sử dụng để in logo, thương hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu làm quà tặng, quà biếu người thân, đối tác, quý khách hàng. Các sản phẩm ấm chén in logo của Gốm Đất Xanh không chỉ tinh xảo về chất lượng, đẳng cấp về mẫu mã mà còn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi trong từng sản phẩm gửi tới quý khách hàng.

Không chỉ với mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, đoàn thể đến gần cộng đồng cũng như hình ảnh công ty in sâu trong lòng đối tác- khách hàng, các sản phẩm ấm chén in logo được thể hiện một cách tự nhiên và ấn tượng nhất. Ấm chén in logo của Gốm Đất Xanh còn gửi gắm tâm tư tình cảm của người chế tác đối với khách hàng cũng như chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng gửi tới người được tặng những thông điệp ý nghĩa trong từng sản phẩm. 

Gốm sứ Bát Tràng của Gốm Đất Xanh đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã nhất là dòng ấm chén in logo. Bằng bàn tay tài hoa, khéo léo của những nghệ nhân tài ba kết hợp với sự hiện đại hóa trong công nghệ tạo hình, các sản phẩm ấm chén Bát Tràng ngày càng cao cấp với những nét tinh xảo lôi cuốn khách hàng. Từ những sản phẩm ấm chén sứ trắng tinh tế thanh toát phù hợp với mọi không gian đến các sản phẩm cầu kì sang trọng thể hiện đẳng cấp người tặng đều được chúng tôi chú trọng để làm khách hàng hài lòng.

Với ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp, không qua bất cứ không trung gian nào, chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng bảng giá cả in logo ấm chén Bát Tràng hợp lý nhất thị trường hiện nay. Giá thành là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi đi đôi với chất lượng hoàn hảo trên từng sản phẩm. Các doanh nghiệp, đoàn thể sẽ hoàn toàn hài lòng với sự phục vụ tận tâm của chúng tôi. Gốm Đất Xanh sẽ cung cấp cho quý khách hàng từ những sản phẩm in logo độc đáo tới các sản phẩm đẳng cấp và sang trọng.

Hiểu được giá trị của món quà biếu-tặng, từng sản phẩm ấm chén in logo của chúng tôi trước khi trao đến khách hàng đều được Gốm Đất Xanh kiểm tra kĩ lưỡng, chuẩn bị chu đáo mang lại sự hoàn thiện nhất đối với sản phẩm khách hàng nhận được. Tự tin với truyền thống làng nghề, tiếp nối xu thế của thời đại, Gốm Đất Xanh tự tin khẳng định thương hiệu ấm chén in logo của công ty trong làng gốm Việt Nam. Với từng sản phẩm trao trọn niềm tin của khách hàng, chúng tôi thay lời muốn nói gửi tới đối tác với sự phục vụ tận tâm, nhiệt thành cùng chất lượng hoàn hảo nhất!

Siêu Khuyến Mại : Mua Trà Tặng Gói Giảm Giá 20% Cho Thuê Xe Tự Lái
- 20%
Siêu Khuyến Mại : Mua Trà Tặng Gói Giảm Giá 20% Cho Thuê Máy Chiếu 3D
- 20%
0983 412 602
zalo