Nói đến trà Việt, người ta nghĩ ngay đến Trà Thái Nguyên, còn nói đến Đài Loan, người ta lại nghĩ ngay đến trà ô long . Trà ô long được xem như Quốc bảo của Đài Loan trở thành thương hiệu trà nổi tiếng trên khắp thế giới. Với điều kiện tự nhiên đặc trưng, nơi đây chính là vùng đất sản sinh ra những loại trà olong ngon vào bậc nhất thế giới. Đài Loan cũng được xem như Quốc trà- nơi tụ họp của những người sành trà về chiêm ngưỡng thưởng thức các giống trà quý.

Tân Cương Xanh Vinh Dự Nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Uy Tín - Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Trà ô long của Đài Loan được trồng trên vùng núi có độ cao từ 800m – 1000m. Có lẽ vì điều kiện đất đai và thổ nhưỡng- khí hậu đặc trưng như vậy đã tạo ra một loại trà thượng hạng, hấp thụ tinh khí của đất trời để sinh ra những búp trà thơm ngon đặc biệt nhất. Các loại trà này thường gọi là Trà Cao Sơn (hay trà trên núi cao) được thu hái thủ công 1 tôm 2 lá vào lúc sáng sớm để đảm bảo chất trà thu hoạch luôn luôn là tốt nhất. Trà Oolong Đài Loan được những người sành trà trên thế giới đánh giá cao vì vị ngọt thanh nhẹ và sự cầu kì trong cách chế biến.

Đặc điểm của Trà Ô Long Đài Loan là có lông trắng lưa thưa, trà sao viên có màu xanh nâu đồng; khi pha màu sắc nước trà tươi đẹp, vị ấm nồng, cánh trà nở đều, đặc biệt mùi thơm ngào ngạt tinh khiết. Khi thưởng thức Trà Ô Long Đài Loan, một mùi hương tự nhiên đặc trưng, vị chát nhẹ trộn lẫn với nhau tạo cho người uống cảm giác sảng khoái. Bất cứ ai khi đã thưởng thức trà Olong Đài Loan đều khó có thể quên được màu vàng đậm của nước, hương vị ngọt ngào của ly trà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nước, công ty TNNHH Tân Cương Xanh đã nhập khẩu các dòng trà Olong chính hiệu thơm ngon Đài Loan.

Với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trong từng sản phẩm Trà của mình, Tân Cương Xanh cũng đã lựa chọn một số các sản phẩm trà Olong Đài Loan thượng hạng của các vùng trà Đài nổi tiếng như Trà Olong vùng Cao Sơn, vùng Alishan... để phục vụ khách hàng trong nước- những vị khách thích vị ngọt thanh nhẹ của trà Đài.

Các vùng trà này nổi tiếng với các giống Trà Ô Long Đài Loan thượng hạng như trà Olong Kim Tuyên, Trà Olong Thúy Ngọc, Trà Olong Cao Sơn, Tứ Quý, Thiết Quan Âm.... Trà Ô Long Đài Loan ngon là trà có các viên trà tròn, mịn, ít trơ cọng, có màu xanh. Các viên trà tròn đều, không có hoặc ít có vụn. Ngửi hương trà ô long khô có mùi thơm ngọt, phảng phất chút mùi quế nếu là trà ô long Tứ Quý. Có chút mùi sữa rất thanh nếu là trà ô long Kim Tuyên.

Hiện nay, thương hiệu Trà Ô Long Đài Loan được Tân Cương Xanh nhập khẩu và phân phối đã ngày càng cung cấp đa dạng các mặt hàng từ dòng trà uống đến trà biếu cao cấp và sang trọng.

Các dòng Trà Ô Long Đài Loan thượng hạng như trà ô long Thúy Ngọc, Olong cao cấp Đài Loan, Olong Thượng Hạng Đài Loan... được người tiêu dùng trong nước hết sức ưa chuộng sử dụng hàng ngày. Ngoài ra để đáp ứng quà biếu Lễ Tết, các dịp hiếu hỉ, Tân Cương Xanh nhập các hộp quà tặng sang trọng và đẳng cấp như Hộp Trà Olong Phúc Lộc, Hộp Trà Alishan cao cấp, Hộp trà Olong hộp Giả Gỗ, Hộp Trà Olong Tứ Qúy Hoàng Gia... Dù ở bất cứ sản phẩm nào, khi đến với Tân Cương Xanh, khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng về loại trà Đài Loan thượng hạng cao cấp với mức giá ưu đãi hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm Trà Ô Long Đài Loan cao cấp nhập khẩu để đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như là loại trà Thượng hạng mà quý khách mong muốn được thưởng thức. Với những sản phẩm trà và quà tặng Trà Ô Long Đài Loan cao cấp, Tân Cương Xanh mong muốn thông qua những sản phẩm này để thể hiện tấm lòng người tặng, người uống trà. Sự hài lòng và tín nhiệm của quý khách chính là động lực để Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và nhập khẩu cung cấp trà hàng đầu Việt Nam.

https://tancuongxanh.vn/tra-o-long-dai-loan

0983 412 602
zalo