Hiện nay trên thị trường, Tân Cương Xanh là công ty hàng đầu về sản xuất phân phối trà thái nguyên ngon. Tân Cương Xanh là với hệ thống trên 30+ cửa hàng và trên 380+ sản phẩm trà ngon. Bằng bài viết nay Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu về những cột mốc đáng nhớ trong quá trình xây dựng phát triển của công ty. Bên cạnh đó Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm trà ngon của công ty. 

Qúa Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Trà Việt Nam Thượng Hạng - Tân Cương Xanh

Nhà máy Tân Cương Xanh

Quy Trình Sản Xuất Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên Trên Sóng Truyền Hình Thái Nguyên

Nhà máy chè thái nguyên là đơn vị thành viên là đơn vị thành viên thuộc Công ty TNHH Tân Cương Xanh. Tân Cương Xanh sản xuất trà thái nguyên, trà tân cương chính hiệu nổi tiếng top 8 ẩm thực Châu Á

Tân Cương Xanh Vinh Dự Nhiều Năm Liền Nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Uy Tín 

Đài Truyền Hình VTC nói về Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh vinh dự đoạt cúp vàng thương hiệu uy tín

Bằng sự nỗ nực không ngừng, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực trà Thái Nguyên, tháng 06/2017, công ty TNNHH Tân Cương Xanh chính thức kỉ niệm 20 năm thành lập (1997-2017). Trong 20 năm qua, thương hiệu trà Tân Cương Xanh đã ngày càng đi sâu vào thị trường trà Việt nói riêng và thế giới đồ uống nói chung.

Với mục tiêu mang đến thị trường một sản phẩm trà mang thương hiệu Thái Nguyên “sạch” chính hiệu cũng như sự trăn trở về sự phát triển của thị trường chè Việt Nam, cách đây 10 năm trên thị trường trà Việt, người con ưu tú đó đã thành lập một công ty chuyên sản xuất và phân phối về trà sạch mang thương hiệu “Tân Cương Xanh”.

Tân Cương Xanh địa chỉ mua trà thái nguyên ngon uy tín, chất lượng

Thông qua sự chắt lọc- chế biến cầu kỳ của những nghệ nhân Chè vang danh xứ Thái cũng như sự kiểm chứng khắt khe của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao, Tân Cương Xanh mang đến người tiêu dùng những sản phẩm trà an toàn, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% hương vị tự nhiên đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Thái Nguyên, tiêu chuẩn của chi cục Hà Nội cũng như đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Các sản phẩm công ty như trà Đinh, trà búp Tôm, trà Móc Câu,  trà Tân Cương Thượng hạng… có hương thơm cốm dịu dàng, màu nước xanh trong- sánh có vị chát dịu hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức tạo nên nét đặc trưng “tiền chá, hậu ngọt” của thứ thức uống vừa tao nhã lại vừa sang trọng, đượm nồng hương thơm thuần khiết mà thanh nhã của người Việt - trở thành một tinh thần đặc trưng của văn hóa chè Việt. Cùng với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trong từng sản phẩm trà thái nguyên của mình, Tân Cương Xanh cũng đã thành công trong việc xây dựng Chuỗi cửa hàng về trà Thái đầu tiên tại Việt Nam. Tân Cương Xanh ra đời cách đây gần 20 năm, từ văn phòng trà đầu tiên tại Cầu Giấy (Hà Nội), Tân Cương Xanh đang xây dựng chuỗi 30+ cửa hàng trà Thái Nguyên ngon trên toàn quốc. Đây chính là một bước tiến mới trong cung cách phục vụ khách hàng, vượt lên trên lối phục vụ khách hàng theo kiểu truyền thống nhằm đáp ứng tối đa – nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng mọi điểm, mọi nơi.

Tân Cương Xanh địa chỉ tin cậy của quý khách sành trà

Với phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, Công ty TNHH Tân Cương Xanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm của công ty. Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng vào sản phẩm của Tân Cương Xanh trong thời gian qua, Tân Cương Xanh đã không những phát triển thành một công ty vững mạnh trong ngành trà thái nguyên ngon Việt Nam đạt được Cúp Vàng thương hiệu Doanh Nhân Tinh hoa Đất Việt và Thương hiệu vàng Uy tín… Từ đó tạo nên động lực để Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp trà hàng đầu Việt Nam và thế giới

Sản phẩm trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

ISO 22000 : 2018 - TÂN CƯƠNG XANH

FDA - Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu Hoa Kỳ

Sản Phẩm của công ty đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Thái Nguyên - Của chi cục Hà nội. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu 

Trà Tân Cương một loại đồ uống nổi tiếng trong ẩm thực của người Việt Nam có hương thơm cốm dịu dàng đặc trưng, màu nước xanh trong, sánh và bền, vị chát dịu, uống xong có hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức. Sản phẩm trà tân cương thái nguyên của nhà máy có tác dụng giải nhiệt, giảm béo, trị tăng huyết áp và phòng chống phóng xạ, chống ung thư... Với phương châm "Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1", Công ty TNHH Tân Cương Xanh không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp trà hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Các sản phẩm công ty đang cung cấp gồm

 1. - trà đinh thái nguyên
 2. - Trà tân cương thượng hạng
 3. - Trà tân cương đặc sản
 4. - Trà tân cương đặc biệt
 5. - Trà tân cương thái nguyên long việt
 6. - Trà tân cương phúc lộc tài
 7. - Trà tân cương Hộp Gỗ Thông
 8. - Trà sen tây hồ
 9. - Trà túi lọc
 10. - Trà thái nguyên hút chân không
 11. - Hộp Trà thái nguyên
 12. - Trà Sen Túi Lọc , Trà nhài túi lọc , trà hoa cúc túi lọc...
 13. Trà ô long 
 14. Trà ướp hoa nhài

Tân Cương Xanh xin chân thành cảm ơn quý khách luôn tín nhiệm và sử dụng sản phẩm trà ngon Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh tại các hội chợ triển lãm

Thành Viên Trực Thuộc: Tân Cương Xanh

1 : Công Ty TNHH Sản Xuất Tân Cương Xanh

Trụ sở : Hồng Thái - Tân Cương - Thái Nguyên ( Diện tích 1.2 Ha)

( Cạnh Đập Tràn Hồng Thái, Đối Diện Không Gian Văn Hóa Chè Tân Cương)

2 : Công Ty TNHH Tân Cương Xanh

Trụ sở : 42 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

3 : Công Ty TNHH Tân Cương Xanh Miền Nam

Trụ Sở :Số A75/6D/6 Bạch Đằng, Tân Bình , TPHCM

4 : Công Ty TNHH Tân Cương Xanh Miền Trung

Trụ sở : 262 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

5 : Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Tân Cương Xanh

Trụ sở : 32A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

6 : Công Ty CP VinaRI

Trụ sở : 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

7 : Công Ty CP Du Lịch VinaRI Tourist

Trụ sở : Hồng Thái - Tân Cương - Thái Nguyên

8 : Công Ty CP Cung Ứng Nhân Lực DHQ

Trụ sở : D2 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

0983 412 602
zalo