Hà Nội 12 mùa hoa gửi trao mỗi người xa nơi này bao chút hoài niệm về những danh thắng, ẩm thực của xứ kinh kì nơi đây. Hà Nội cũng đại diện cho một nền ẩm thực trứ danh của xứ Bắc. Mỗi người khi có dịp du lịch lưu lại nơi đây hoặc muốn mang hơi ấm của xứ kinh kì đến người phương xa đều lưa những món đặc sản Hà Nội làm quà.
Hà Nội nổi tiếng với phở, với cốm làng vòng… nhưng trong những thức quà ấy, người ta còn nhớ đến Hà Nội với đặc sản trà ướp sen hồ Tây. Đó là món đặc sản Hà Nội làm quà tặng mà bất cứ người nhận nào cũng không khỏi tấm tắc.


Cùng với những kinh nghiệm gia truyền trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm trà thái nguyên, Tân Cương Xanh tự tin cung cấp một thương hiệu trà sen Ngọc Tỉnh Liên, loại trà thái nguyên ướp hoa sen hồ Tây chất lượng nhất hiện nay chinh phục được những người những người sành trà trong giới mộ trà Việt.
Tân Cương Xanh đã dùng những cánh trà thái nguyên đen nhánh nựng hương cốm ướp cùng những bông sen bách diệp Tây Hồ để tạo những sản phẩm sen Ngọc Tỉnh Liên hảo hạng.
Những bông sen bách diệp cánh to, hồng thắm của vùng Tây Hồ khẽ ôm trọn những cánh trà thái nguyên để tạo những sản phẩm trà ướp bông sen Tây Hồ thơm nồng của vị trà và sen. Các nghệ nhân ướp trà đã khéo léo để lưu lại hương của sen lúc ban mai, vị của những giọt sương đêm đọng trên cánh sen.


Tân Cương Xanh cũng cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã hộp trà sen Ngọc Tỉnh Liên khác nhau như hộp trà sen đinh sen Ngọc Tỉnh Liên, hôp trà sen Ngọc Tỉnh Liên Tây Hồ hộp Hứng Dừa, hộp Long Phượng, hộp Gỗ thông... Bằng một bí kíp ướp trà gia truyền độc đáo, những cánh trà đinh tân cương được tuyển lựa tỉ mẩn được ướp cùng gạo sen tạo nên những cánh trà đậm ngát hương thơm sen- một thứ thức uống dịu dàng, tinh khiết mang hương vị ngọt đượm của người kinh kì. Hộp trà cao cấp kết hợp với thứ trà thượng phẩm tạo nên một món quà tặng đẳng cấp và sang trọng không quà tặng nào có thể thay thế.


Sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên được sao ướp theo công thức gia truyền để tạo nên những ly trà ướp sen hồ Tây đặc sắc cả về hương lẫn vị. Để đảm bảo độ thuần khiết của trà thái nguyên thái nguyên ướp hoa sen, các nghệ nhân Tân Cương Xanh khi ướp trà tuyệt đối không pha trộn bất cứ một thành phần hương liệu nào khác để khi uống có vị chát dịu, ngọt thơm mát của trà đặc sản Thái Nguyên kết hợp cùng hương thơm đặc trưng của sen hồ Tây. Trà ướp hoa sen Ngọc Tỉnh Liên chính là một đặc sản của người Tràng An – một thức quà cho mỗi người yêu Hà Nội.

0983 412 602
zalo