Trà Tân Cương Thái Nguyên Ướp Hoa Nhài 

Trà thái nguyên ướp hoa nhài của Tân Cương Xanh được làm bằng nguyên liệu là các búp trà tân cương thái nguyên và hoa nhài tự nhiên 

I : Hoa nhài được sử dụng để ướp trà phải được hái vào phải được hái vào buổi trưa nắng, khi ấy nụ hoa còn hàm tiếu, chưa nở. Sau khi hái hoa, phải đợi đến tối khi cánh hoa hé nở, khi ấy ướp hoa với trà mới giữ được hương thơm đậm, khó phai. Người làm trà thường xen kẽ một lớp hoa một lớp trà, ướp khoảng một ngày dài rồi lại sàng bỏ cánh hoa cũ, ướp thêm cánh hoa mới, cứ như vậy vài lần mới cho ra được loại trà nhài hảo hạng nhất

II : Công thức ướp : 90% trà tân cương thái nguyên và 10% hoa nhài ( hoa lài )

Đầu tiên cho trà thái nguyên vào máy sao cho nóng , sau đó cho hoa nhài khô theo tỷ lệ . Sao khoảng 10 phút cho hoa nhài ngấm vào trà và cho vào máy ủ trong 2 ngày 

III : Cách Pha 

Trà Nhài là một sản phẩm rất nhậy với các mùi hương, có thể dễ lẫn hương chính vì vậy khi dùng quý khách cần bảo quản kỹ 

Khi pha trà nhài , quý khách đặc biệt lưu ý không nên dùng nước máy pha trà nhài , bởi trong nước máy có Clo sẽ khử mùi hương của trà nhài 

0983 412 602
zalo