Qùa Tặng Trà Ô Long Cao Cấp 500gram

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
550.000₫
 Trà Ô Long Cao Cấp Hộp Ép Vân Trọng Lượng : 500gram búp trà ô long Mô tả : 500gram bao gồm 02 gói 250gram được bảo quản trong bao nhôm hút chân không và đặt trong khay sang trọng Đặc tính của trà ô...
- -+

 Trà Ô Long Cao Cấp Hộp Ép Vân

Trọng Lượng : 500gram búp trà ô long

Mô tả : 500gram bao gồm 02 gói 250gram được bảo quản trong bao nhôm hút chân không và đặt trong khay sang trọng

Đặc tính của trà ô long do công ty cung cấp là không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà ô long. Để có được thành phẩm trà Oolong thì từ nguyên liệu tươi thu hái về phải mất hơn 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói tạo ra nhiều chủng loại trà Oolong theo thị hiếu người tiêu dùng.


Nhìn chung sản phẩm trà ô long đều có hình thể màu xanh đen, bóng, hình cầu hoặc bán cầu, có màu sắc và kích thước hạt đồng nhất, màu nước vàng xanh, vị chát nhẹ, dịu, hậu ngọt và hương Oolong tự nhiên.

Nhờ vào quy trình sản xuất bán lên men nên trà Oolong có nguồn Polyphenol dồi dào, không chỉ ngăn ngừa các bệnh ung thư, viêm khớp, tiêu chảy ..... như trà xanh mà còn có thể chống suy thận, suy là lách, sâu răng, đồng thời giúp làn da tươi trẻ và hạn chế chứng béo phì.

Hình ảnh trà ô long cao cấp hộp ép vân

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0983 412 602
zalo