Quà Tết 2020

Tết Cổ Truyền sắp đến gần, Quà Tết Hà Nội lại vinh dự được đồng hành cùng Quý khách hàng với những món quà tết sang trọng và ý nghĩa nhất.

     Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng tự hào là nhà cung cấp quà tết uy tín, chất lượng và dịch vụ tặng quà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và toàn miền Bắc. Qùa tết làm được điều đó là vì đã được chuẩn bị chu đáo khối lượng hàng hóa trong nhiều tháng qua, hợp tác được với các đối tác cung cấp hàng hóa nhập khẩu uy tín trong và ngoài nước.

     Công ty chúng tôi cung cấp Hộp Qùa Tết, Túi Quà Tết chuyên nghiệp cho Quý Cơ quan, Tập đoàn, Công ty, các khu công nghiệp, cá nhân...

     Công ty chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp về dịch vụ Quà Tết tại Hà Nội từ năm 2007 tới nay. Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp:

     - Giỏ quà Tết, hộp quà Tết, túi quà Tết...gói sẵn và tự chọn, rượu, bánh kẹo, trà, cà phê.
     - Quà tặng cho cá nhân, tập thể nhân các ngày lễ hoặc kỷ niệm thành lập công ty, hội thảo, quảng cáo.
     - Các dịch vụ tặng quà khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

     Chúng tôi sẽ mang những món quà đầy ý nghĩa nhất đến tận tay các đối tác, người thân, bạn bè và thay Quý Doanh nghiệp nói lời cảm ơn chân thành nhất đến người nhận quà!

     Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng đảm bảo với mức giá cố định nếu đặt trước ngày 31/1/2020 do cuối năm giá cả không ổn định.

     Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Quý Doanh nghiệp và các cá nhân đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua và rất hân hạnh được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng.

0983 412 602
zalo