Trà Đinh Ướp Sen Ngọc Tỉnh Liên Tiến Vua 250gram

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.250.000₫

✅ Sản Phẩm Tặng Kèm Túi Giấy Xách Ngoài

🕛 Giao Hàng Miễn Phí Vận Chuyển Siêu Tốc Trong Thời Gian 30 Phút Tại : Thái Nguyên - Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM

🌺 Thank You For Choosing Tan Cuong Xanh

- -+

Trà Đinh Ướp Sen Ngọc Tỉnh Liên Tiến Vua 250gram

Khối lượng tịnh : 25 gói x 10 gram

  1. Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên Tiến Vua được sản xuất trên nguyên liệu là Đinh Tân Cương Tiến Vua và Hoa Sen Tây Hồ
  2. Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên Tiến Vua được đóng thành những gói nhỏ 10gram tương đương với một ấm trà và đựng trong hộp nhựa mica thiết kế đẹp và sang trọng. Hộp đẹp kết hợp với thứ sen Ngọc Tỉnh Liên thượng phẩm tạo nên một món quà tặng đẳng cấp và sang trọng không loại quà tặng nào có thể thay thế.
  3. Người ướp trà đã lựa chọn những bông sen Tây Hồ là loại sen hồng hai lớp cánh, những bông to có hương thơm đặc biệt, hơn hẳn sen ở các vùng khác để ướp những cánh đinh tiến vua thượng phẩm. Những cánh trà đinh tân cương tiến vua được tuyển lựa tỉ mẩn được ướp với gạo sen bằng một bí kíp gia truyền độc đáo tạo nên những cánh trà đậm ngát hương thơm sen - thứ thức uống dịu dàng, tinh khiết mang hương vị ngọt đượm của nước hồ Tây linh thiêng.
  4. Có lẽ không biết vô tình hay hữu í mà ông cha ta đã có sự kết hợp hoàn hảo đó để tạo nên thứ trà sen được coi là đỉnh cao của nghệ thuật trà - một loại trà đặc biệt đại diện cho văn hóa trà Việt đóng góp vào nền văn hóa trà thế giới.

Trà Sen & Trà Đinh Tân Cương Xanh Trên Sóng Truyền Hình VTC6

Nhà máy Tân Cương Xanh Trên Sóng Truyền Hình VTC

Quy Trình Sản Xuất Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên Tại Nhà Máy Tân Cương Xanh

Hình ảnh sản phẩm

 

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Tân Cương Xanh sản xuất và cung cấp tới thị trường 2 dòng trà ướp sen Tây Hồ: Trà ướp Bông Sen Tây Hồ và trà ướp Sen Tây Hồ hút chân không.

Hình ảnh nước trà khi pha

Hình ảnh cửa hàng Tân Cương Xanh

Hình ảnh & video du khách nước ngoài tại nhà máy Tân Cương Xanh

Trà Sen Tây Hồ chính là sự kết hợp hoàn hảo cả về mặt nhân sinh cũng như về mặt y lý. Bằng đôi bàn tay tài hoa và bí kíp sao ướp gia truyền của người Hà thành kinh kì đã tạo ra thức uống tinh túy, kết tinh của miền núi non Thái Nguyên với văn hóa ngàn năm Thăng Long – Hà Nội.

Người ướp trà lựa chọn những bông sen Tây Hồ là loại sen hồng hai lớp cánh, những bông to có hương thơm đặc biệt, hơn hẳn sen ở các vùng khác để ướp những cánh trà Thái Nguyên thượng phẩm. Tất cả hai thứ ấy đều hút linh khí của đất trời hòa quyện vào nhau tạo ra thức uống vừa tao nhã lại vừa sang trọng đượm nồng hương thơm thuần khiết mà thanh nhã của người Việt- trở thành một tinh thần đặc trưng của văn hóa trà Việt Nam, mang trong đó nhiều triết lý, lịch sự và lòng kính trọng.

Trà ướp Sen Tây Hồ lại mang một ý nghĩa thực tiễn với con người mà ông cha ta đã phát hiện ra, bày biến và kết hợp tạo nên thứ thức uống Trà ướp Sen Tây Hồ tuyệt hảo. Trà ướp Sen Tây Hồ là sự kết hợp hoàn hảo “hương thơm cốm đặc trưng” sâu ngọt của trà Thái Nguyên và hương thơm thảo ngọt, dịu dàng của hoa sen Tây Hồ. Có lẽ không biết vô tình hay hữu í mà ông cha ta đã có sự kết hợp hoàn hảo đó để tạo nên thứ Trà ướp Sen Tây Hồ được coi là đỉnh cao của nghệ thuật Trà- một loại trà đặc biệt đại diện cho văn hóa trà Việt đóng góp vào nền văn hóa trà thế giới.

Trà ướp bông sen Tây Hồ sử dụng chính những bông sen tươi của Hồ Tây để ướp trà. Đây là sản phẩm độc đáo, có một không hai của xứ kinh kì Hà thành. Xuất phát ban đầu là thứ thức uống đặc trưng của người Hà Thành thì nay nó đã trở thành món quà độc đáo dành tặng cho người thân hay đối tác, bạn bè. Những bông sen Tây Hồ ướp trà không chỉ được sao ướp khéo léo để lưu lại hương của sen lúc ban mai, vị của những giọt sương đêm đọng trên cánh sen mà còn được Tân Cương Xanh cẩn thận bọc trong những túi hút chân không dễ dàng cho việc vận chuyển.

I : Quy Trình Sản Xuất Trà Đinh Tiến Vua

  •  Trồng & Chăm Sóc

- Lưới che để đảm bảo ánh sáng, lượng mưa

- Tưới 6 lần/ tháng với lòng đỏ trứng gà pha mật ong

- Bón đậu tương ủ

  •  Thu Hái

- Thu hái lúc sáng sớm khi các búp trà còn đang ngậm sương

- Chỉ hái các búp chưa hé, trông giống như chiếc đinh nhỏ nên gọi là trà đinh, đây là phần ngon nhất của cây trà

  •  Sản xuất trà đinh

- Sao tay thủ công với cách đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên của các nghệ nhân Tân Cương Xanh

  •  Kiểm tra thành phẩm

- Kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói

 trà đinh Tân Cương Xanh thơm ngon, ngọt hậu, bùi bùi, độc nhất vô nhị, danh bất hư truyền

  • Trà Đinh Tân Cương Xanh hiện là dòng sản phẩm ngon nhất và đắt nhất của Tân Cương Xanh, quy trình trồng & chăm sóc hữu cơ & sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe.
  • Trà Đinh Tân Cương Xanh thơm, nước xanh, ngọt hậu, quy cách bao bì sang trọng phù hợp mua thưởng thức cũng như làm quà biếu

Chứng Nhận Vietgap & Chỉ Dẫn Địa Lý

ưư

Tân Cương Xanh kính mời quý khách tới các cửa hàng của công ty để mua cũng như thưởng thức những sản phẩm trà sen ngon nhất

Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách !

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
0983 412 602
zalo