Trà Đinh Ướp Sen Ngọc Tỉnh Liên - 100gram

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
200.000₫

✅ Sản Phẩm Tặng Kèm Túi Xách Ngoài

🕛 Giao Hàng Miễn Phí Vận Chuyển Siêu Tốc Tại : Thái Nguyên - Hà Nội - Đà Nẵng - TP Hồ Chí Minh

🌺 Thank You For Choosing Tan Cuong Xanh

- -+

Trà Đinh Ướp Sen Ngọc Tỉnh Liên 100gram

  • Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên được sản xuất trên nguyên liệu búp trà đinh tân cương và hoa sen tự nhiên. Chính bởi vậy khi thưởng thức trà sen Ngọc Tỉnh Liên quý khách sẽ cảm nhận được vị chát dịu ngọt hậu của trà đinh và hương thơm tự nhiên của hoa sen
  • Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên 100gram được đóng gói trong túi kraff in 7 mầu đẹp, Tân Cương Xanh tặng kèm túi giấy xách ngoài nguyên bộ

Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên Trên Sóng Truyền Hình VTC6

Nhà Máy Tân Cương Xanh Trên Đài Truyền Hình VTC

Quy Trình Sản Xuất Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên Tại Nhà Máy Tân Cương Xanh

Hình ảnh sản phẩm

 

Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên nhận giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên 2023

Trà đem ướp phải là trà đinh, trồng - thu hái - sản xuất hữu cơ

Nước Trà Khi Pha

Hình ảnh cửa hàng Tân Cương Xanh

Hình Ảnh & Video Sản Xuất Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên

Video Du Khách Tham Quan Nhà Máy Tân Cương Xanh Và Ướp Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên

Hình ảnh du khách nước ngoài tham quan nhà máy Tân Cương Xanh và ướp trà sen Ngọc Tỉnh Liên

Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên chính là sự kết hợp hoàn hảo cả về mặt nhân sinh cũng như về mặt y lý. Bằng đôi bàn tay tài hoa và bí kíp sao ướp gia truyền của người Hà thành kinh kì đã tạo ra thức uống tinh túy, kết tinh của miền núi non Thái Nguyên với văn hóa ngàn năm Thăng Long – Hà Nội.

Người ướp trà lựa chọn những bông sen là loại sen hồng hai lớp cánh, những bông to có hương thơm đặc biệt, hơn hẳn sen ở các vùng khác để ướp những cánh trà Thái Nguyên thượng phẩm. Tất cả hai thứ ấy đều hút linh khí của đất trời hòa quyện vào nhau tạo ra thức uống vừa tao nhã lại vừa sang trọng đượm nồng hương thơm thuần khiết mà thanh nhã của người Việt- trở thành một tinh thần đặc trưng của văn hóa trà Việt Nam, mang trong đó nhiều triết lý, lịch sự và lòng kính trọng.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Tân Cương Xanh sản xuất và cung cấp tới thị trường 2 dòng trà ướp sen Tây Hồ: Trà ướp Bông Sen Tây Hồ và trà ướp Sen Tây Hồ hút chân không. Trà ướp bông sen Tây Hồ sử dụng chính những bông sen tươi của Hồ Tây để ướp trà. Đây là sản phẩm độc đáo, có một không hai của xứ kinh kì Hà thành. Xuất phát ban đầu là thứ thức uống đặc trưng của người Hà Thành thì nay nó đã trở thành món quà độc đáo dành tặng cho người thân hay đối tác, bạn bè. Những bông sen Tây Hồ ướp trà không chỉ được sao ướp khéo léo để lưu lại hương của sen lúc ban mai, vị của những giọt sương đêm đọng trên cánh sen mà còn được Tân Cương Xanh cẩn thận bọc trong những túi hút chân không dễ dàng cho việc vận chuyển.

Chè Tân Cương Thái Nguyên ướp Hoa sen lại là một thượng phẩm đặc biệt để khách hàng mỗi khi có nhu cầu về trà ướp Hoa sen Tây Hồ tại mọi thời điểm trong năm đều có trà để thưởng thức. Những cánh trà Thái Nguyên được tuyển lựa tỉ mẩn được ướp với gạo sen bằng một bí kíp gia truyền độc đáo tạo nên những cánh trà đậm ngát hương thơm Sen- thứ thức uống dịu dàng, tinh khiết mang hương vị ngọt đượm của nước hồ Tây linh thiêng.

Chứng Nhận Vietgap & Chỉ Dẫn Địa Lý - FDA - ISO 22000

Thu Hái Trà Tân Cương Xanh 

Nhà Máy Tân Cương Xanh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
0983 412 602
zalo