4 Sản Phẩm Trà Việt Thơm Ngon Nhất

10/11/2023
4 Sản Phẩm Trà Việt Thơm Ngon Nhất

Giữa chốn xô bồ, nhộn nhịp của phố phường, ta tìm cho mình một không gian tĩnh lặng. Một tách trà, một cuốn sách và một người bạn tâm tình. Uống trà là một thú vui của cuộc sống, ngày càng nhiều người chọn tận hưởng thú vui từ việc uống trà. Chở về thời xa xưa khi trà chỉ là thú vui nhưng dần dần thưởng trà đã chở thành một nét văn hóa và nâng tầm nghệ thuật 


Trà có nhiều loại như trà thái nguyên, trà ô long, trà shan tuyết (bạch trà), hồng trà (trà đen), phổ nhĩ… Tuỳ vào sở thích và khẩu vị của mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một loại trà thích hợp để uống. Và trà có các loại phổ biến như:

  •  Bạch Ngọc Trà (trà shan tuyết): sở dĩ có tên gọi như thế này là vì đây là giống cây trà shan tuyết là dòng cây cổ thụ lâu đời mọc ở trên núi cao 1200m, bao quanh là mây mù và lạnh. Cánh trà thì to, bên dưới có 1 lớp lông tơ mịn màu trắng. Sau khi hái về trải qua quá trình làm héo đến khi thành phẩm cho ra chất lượng trà thơm ngon, nước pha ra sẽ có màu vàng sánh mật ong, vị thanh có mùi thơm của cỏ rừng. 

  • Trà Xanh (trà thái nguyên): là loại trà phổ biến nhất, sau khi thu hoạch về sẽ được làm héo sao khô cho ra thành phẩm có mùi thơm hương cốm đặc trưng không có trà nào có, màu nước xanh ngả vàng, vị chát và hậu ngọt đọng lại ở cuống họng. 

  •  Trà Ô Long: là loại trà bán lên men cũng trải qua nhiều công đoạn thì thành phẩm là những viên tròn nhỏ có màu xanh đen. Pha uống nước màu xanh, vị chát nhẹ, hậu ngọt và hương ô long tự nhiên. 

  •  Trà đen (trà đỏ hay hồng trà): là loại trà trải qua quá trình oxy hoá hoàn toàn làm cho lá trà từ màu xanh chuyển sang màu sậm đen. Trà đen khi pha có màu đỏ, ít chát vị ngọt. 

Với mỗi loại trà, cách cảm nhận của mỗi người sẽ khác nhau và vì trà là tinh hoa hội tụ của đất trời nên hãy chọn cho mình một loại trà phù hợp để thưởng thức. Tuy nhiên quý khách nên lựa chọn các cơ sở uy tín để có thể mua được các sản phẩm trà ngon với giá cả phải chăng và trà sạch. 

Tân Cương Xanh với nhà máy sản xuất rộng 1.2Ha cùng các vườn trà sạch được trồng chăm sóc hoàn toàn hữu cơ, các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn sạch Vietgap, Iso 22000, tiêu chuẩn xuất khẩu Hoa Kỳ FDA. Cùng với hệ thống hơn 40 cửa hàng và các đại lý phân phối trên toàn quốc, quý khách có thể mua được trà ngon sạch trực tiếp với giá cả phải chăng. Qúy khách có thể gọi giao hàng tận nhà hoặc có thể mua trực tiếp và thưởng thức trà ngon trực tiếp tại các cửa hàng của Tân Cương Xanh. 

Hình ảnh hệ thống cửa hàng & nhà máy Tân Cương Xanh 

Hình ảnh hệ thống cửa hàng Tân Cương Xanh

1 bình luận
binh-luan

Duyen Nguyen

10/11/2023

trà tân cương ở đây rất ngon nhé, đã mua rất nhiều lần, sẽ thử trà đen về uống và pha trà sữa. Địa điểm tin cậy để mua nhé mọi người

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo