Bán chè móc câu ở Hà Nội

02/11/2017
Bán chè móc câu ở Hà Nội

Chè móc câu là loại chè phổ biến nhất ở vùng đất chè Thái Nguyên. Chè móc câu có hương vị thơm của mùi cốm, ngọt vào trong tận họng, có màu sánh vàng tươi mát khiến người uống một lần nhớ mãi không thôi. Công ty TNHH Tân Cương Xanh có bán chè móc câu ở Hà Nội uy tín và chất lượng. 


Chè móc câu là chè gì?
Chè móc câu là gì? Tại sao người ta lại đặt tên loại chè này là chè móc câu? Đây là loại chè phổ biến ở Thái Nguyên. Chè thường được đặt theo các đặc trưng của nó và chè móc câu cũng vậy, nó có cánh chè nhỏ và săn chắc, cong cong giống với hình móc câu, các lá chè đều đều. 

Loại chè này có mùi thơm dịu nhẹ của cốm, có màu xanh mốc giống với màu mốc mốc của thân cây cau. Chè móc câu được làm từ búp non của cây chè, chè được hái vào sáng sớm khi mà ánh nắng không quá gay gắt, không dính trời mưa.  Trời mưa sẽ khiến chè bị nhạt, vị ngọt không sâu, còn trời nắng sẽ khiến chè bị chát và nước có màu đỏ.

Trải qua nhiều công đoạn bao gồm: hái trà, làm héo lá rồi trà được sao lên bằng máy, lên men, lấy hương để trà được ngon nhất. Từ đó ta sẽ được loại trà móc câu vừa thơm, vừa ngon lại có màu nước đẹp.

Ở đâu bán chè móc câu ở Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán chè móc câu ở Hà Nội. Tuy nhiên để mua được loại trà móc câu thật, có hương vị thơm ngon, đậm đặc như trà móc câu chính hãng của vùng đất Thái Nguyên thì rất khó.  Tuy nhiên có một công ty chuyên bán chè Thái Nguyên chính gốc tại Hà Nội đó là Tân Cương Xanh.

Công ty Tân Cương xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đến nay công ty Tân Cương Xanh đã và đang xuất khẩu chè thái nguyên ngon ra thị trường quốc tế như: Nhật Bản, EU, Dubai,…. Với mong muốn mang đến hương vị chè Thái Nguyên đến khắp mọi miền tổ quốc, khắp các nước trên thế giới, Chethaixuatkhau.com đã trở thành một thương hiệu uy tín, quen thuộc trên thị trường xuất khẩu chè Việt Nam.

Ngoài việc bán chè móc câu ở Hà Nội, công ty Tân Cương Xanh còn bán các sản phẩm như: chè Tân Cương, chè nhài túi lọc, Chè Sen túi lọc, chè tân cương rồng vàng,…. Được nhập trực tiếp tại Thái Nguyên

Để được tư vấn trực tiếp về các loại chè bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0983412602, hoặc truy cập website: http://chethaixuatkhau.com để có thể đặt mua các loại chè thái nguyên tại Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào trên toàn quốc. Công ty Tân Cương Xanh chuyên bán chè móc câu ở Hà Nội uy tín, chất lượng.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo