Bán Chè Thái Nguyên online

04/05/2017
Bán Chè Thái Nguyên online

Công ty Tân Cương xanh đã và đang cung cấp dịch vụ đặt hàng trà thái nguyên ngon online qua mạng - giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Bạn chỉ cần vào website: https://tancuongxanh.vn/

của công ty và chọn những sản phẩm ưng ý nhất rồi thêm vào giỏ hàng.Sau đó bạn điền đẩy đủ thông tin như hướng dẫn. Công ty chúng tôi sẽ check đơn hàng của bạn bạn và sẽ giao hàng tận nơi nếu bạn yêu cầu. Vậy là bạn đã mua chè thái nguyên online một cách đơn giản.

Đặc Biệt công ty chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhanh nhẹn, chuyên nghiệp nên sẽ giao hàng miễn phí cho các bạn trong nội thành Hà Nội chỉ trong vòng 1-2h. Còn với những bạn ở Tỉnh thì chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh sản phẩm chè thái nguyên tới địa chỉ của bạn, hoặc có thể gửi xe quen nếu bạn yêu cầu.

Qúy khách chỉ cần click chuột vào sản phẩm cần mua và ấn vào nút " Đặt Hàng Ngay " . Sau đó quý khách sẽ được chuyển đến 1 cổng thanh toán online

Qúy khách chỉ cần điền thông tin liên hệ. Nhân viên Tân Cương Xanh sẽ liên hệ xác minh đơn hàng và giao hàng tới tận nơi địa chỉ quý khách

Ngoài ra bạn cũng có thể mua chè Thái Nguyên online bằng cách nhấc điện thoại nên và gọi cho chúng tôi để đặt hàng.

Bán Chè Thái Nguyên online như thế nào?

Tân Cương Xanh là đơn vị sản xuất, cung cấp chè Thái Nguyên chính hiệu. Vì chúng tôi có xưởng sản xuất tại Tân Cương, nên chất lượng luôn đảm bảo là tốt nhất, và giá thành luôn là tốt nhất. Hãy đến với Tân Cương Xanh để có lựa chọn Tốt nhất nhé.

Tại Hà Nội chúng tôi có một số cửa hàng và đại lý ủy quyền, đang bán đúng giá với giá niêm yết trên website

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn những sản phẩm trà thái nguyên ngon nhất, góp phần làm phong phú cuộc sống của các bạn.

Đội ngũ của công ty là những nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và cởi mở. Nếu bạn có đi ngang qua Tây Sơn thì hãy ghé qua cửa hàng để cùng chúng tôi thưởng chè nhé.

Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo