Bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh - Chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh

02/01/2018
Bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh - Chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh

Chè thái nguyên của Việt Nam được bình chọn là một trong những đặc sản nổi tiếng trong top quà tặng Châu Á. Đây chính là sự ghi nhận xứng đáng và càng làm tăng thêm uy tín chè Việt. Bởi tại đất nước chúng ta, chè thái nguyên là cây tự nhiên phát triển mạnh, sản phẩm làm ra tại đây có hương vị đậm đà, mùi thơm dịu mát và đặc biệt có lợi cho sức khỏe.

Cho nên với sự công nhận này, chè thái nguyên ngon đã khẳng định chất lượng và nâng tầm đặc sản quê hương, vươn mình ra quốc tế để lan tỏa hương vị truyền thống Việt đến với bạn bè bốn phương.

Trà thái nguyên ngon một đặc sản Việt Nam nói chung và của tỉnh Thái Nguyên nói riêng
Tuy nhiên, người tiêu dùng cả trong và ngoài nước chỉ biết đến cái tên chè thái nguyên như một loại chè thái nguyên ngon chung mà không thực sự hiểu, phân biệt và thưởng thức được tất cả các hương vị của từng loại riêng biệt trong dòng sản phẩm chè thái nguyên để lựa chọn được hương vị yêu thích, phù hợp với bản thân. 


Có rất nhiều loại trà thái nguyên khác nhau được gọi tên theo các hái như :

  • Trà sản phẩm chè 1 tôm 2 đến 3 lá – chè búp Thái Nguyên: Hái theo quy chuẩn 1 tôm (1 búp non) và 2 đến 3 lá non.

  • Trà sản phẩm 1 tôm 2 lá – chè Móc Câu Thái Nguyên: Quy chuẩn hái 1 tôm 2 lá non.

  • Trà sản phẩm 1 tôm 1 lá – trà móc câu: Quy chuẩn hái 1 tôm 1 lá non.

  • Sản phẩm trà đinh thái nguyên, được mệnh danh là đệ nhất trà Việt. Nguyên liệu được thu hái 100% búp từ lúc sáng sớm khi các búp trà còn đang ngậm sương và chưa hé, trông giống như chiếc đinh nhỏ nên được gọi là trà đinh thái nguyên

Sản phẩm trà đinh thái nguyên chỉ hái nõn trà non nhấ. Đây là loại chè cao cấp, chất lượng nhất được lựa chọn tỉ mỉ. Để có được 1kg trà khô, cần 20 người hái trà chuyên nghiệp hái trong khoảng 2 tiếng đồng hồ và phải hái vào thời điểm thích hợp nhất nếu không chất lượng trà sẽ không ngon nữa. Chính vì vậy đây được xem là sản phẩm đẳng cấp bậc nhất, là tinh hoa trà Việt. 

Các sản phẩm hộp trà thái nguyên quà biếu như


Hương vị đặc trưng của trà thái nguyên Tân Cương Xanh
Trà thái nguyên chính hiệu có hương thơm cốm non, vị chát dịu và đặc biệt sau khi uống vào sẽ để lại vị ngọt hậu sâu lắng khó phai, đây chính là điểm đặc trưng nhất và được người dùng yêu thích nhất của chè thái nguyên.

Trong đó vùng trà tân cương thái nguyên là vùng lõi đem lại chất lượng chè tốt nhất. Chính điều kiện đất đai và khí hậu vùng Tân Cương đã tạo nên hương, vị cho trà, nhưng sản lượng không có nhiều, chính bởi vậy quý khách cần tới địa chỉ uy tín như Tân Cương Xanhd dể đảm bảo mua được trà tân cương thái nguyên chính hiệu

Sản phẩm trà ngon Tân Cương Xanh trên sóng VTC6


Là một đơn vị chuyên sản xuất phân phối các sản phẩm trà thái nguyên ngon, nổi tiếng. Với nhà máy sản xuất hiện đại, Tân Cương Xanh mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm trà thái nguyên ngon, trà túi lọc, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1


Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách

2 bình luận
binh-luan

Ngọc Anh

26/06/2021

Trà ngon, giá tốt, chất lượng ổn định

binh-luan

Nguyễn Thùy

26/06/2021

Tôi hay uống trà vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 1h, cảm thấy tinh thần sảng khoái và thư giãn, ngoài ra uống trà cũng rất tốt cho sức khỏe.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo