Bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh - Chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh

02/01/2018
Bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh - Chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh

Chè Thái Nguyên của Việt Nam được bình chọn là một trong những đặc sản nổi tiếng trong top quà tặng Châu Á. Đây chính là sự ghi nhận xứng đáng và càng làm tăng thêm uy tín chè Việt. Bởi tại đất nước chúng ta, chè là cây tự nhiên phát triển mạnh, sản phẩm làm ra tại đây có hương vị đậm đà, mùi thơm dịu mát và đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Cho nên với sự công nhận này, chè Thái Nguyên đã khẳng định chất lượng và nâng tầm đặc sản quê hương, vươn mình ra quốc tế để lan tỏa hương vị truyền thống Việt đến với bạn bè bốn phương.

Chè Thái Nguyên đặc sản Việt Nam
Tuy nhiên, người tiêu dùng cả trong và ngoài nước chỉ biết đến cái tên chè Thái Nguyên như một loại chè chung mà không thực sự hiểu, phân biệt và thưởng thức được tất cả các hương vị của từng loại riêng biệt trong dòng sản phẩm chè Thái để lựa chọn được hương vị yêu thích, phù hợp với bản thân. 
Có rất nhiều loại chè Thái Nguyên khác nhau được gọi tên theo các hái như :
-    Sản phẩm chè 1 tôm 2 đến 3 lá – chè búp Thái Nguyên: Hái theo quy chuẩn 1 tôm (1 búp non) và 2 đến 3 lá non.


-    Sản phẩm 1 tôm 2 lá – chè Móc Câu Thái Nguyên: Quy chuẩn hái 1 tôm 2 lá non.
-    Sản phẩm 1 tôm 1 lá – chè Nõn Tôm Thái Nguyên: Quy chuẩn hái 1 tôm 1 lá non.
-    Sản phẩm chè Đinh: chỉ hái nõn chè non nhấ. Đây là loại chè cao cấp, chất lượng nhất được lựa chọn tỉ mỉ. Để có được 1kg trà khô, cần 20 người hái chè chuyên nghiệp hái trong khoảng 2 tiếng đồng hồ và phải hái vào thời điểm thích hợp nhất nếu không chất lượng chè sẽ không ngon nữa. Chính vì vậy đây được xem là sản phẩm đẳng cấp bậc nhất, là tinh hoa trà Việt. 

Trà Tân Cương Thái Nguyên của Tân Cương Xanh


Hương vị đặc trưng chỉ có tại Chè Tân Cương Thái Nguyên
Chè Thái Nguyên chính hiệu có hương thơm cốm non, vị chát dịu và đặc biệt sau khi uống vào sẽ để lại vị ngọt hậu sâu lắng khó phai, đây chính là điểm đặc trưng nhất và được người dùng yêu thích nhất của chè Thái Nguyên. Trong đó vùng chè Tân Cương là vùng lõi đem lại chất lượng chè tốt nhất. Chính điều kiện đất đai và khí hậu vùng chè Tân Cương Thái Nguyên đã tạo nên hương, vị cho chè.
Là một đơn vị chuyên sản xuất phân phối các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon, nổi tiếng tại tp Hồ Chí Minh. Với nhà máy chè Tân Cương Thái Nguyên hiện đại, công ty TNHH Tân Cương Xanh mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chè Thái Nguyên, chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

https://tancuongxanh.com/


 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo