Bạn có mua đúng chè tân cương thái nguyên

23/05/2017
Bạn có mua đúng chè tân cương thái nguyên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà lấy nhãn hiệu Tân Cương Thái Nguyên và rất nhiều cơ sở bán trà thái nguyên. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được chè Tân Cương Thái Nguyên thật, chuẩn 100% chè Tân Cương Thái Nguyên.

Công ty TNHH Tân Cương Xanh chuyên Sản xuất và phân phối các sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu, chất lượng hàng đầu. Sản phẩm chè Tân Cương của chúng tôi dẫn đầu về vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế kiểm định, chè Tân Cương của chúng tôi còn dẫn đầu chè Thái Nguyên về chất lượng và giá thành.

Với phương châm: luôn mang đến sự tin tưởng nơi quý khách hàng. Công ty TNHH Tân Cương Xanh đã sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng như trà tặng, trà uống, trà xuất khẩu như : trà đinh ngọc, chè nõn tôm (chè búp), chè 1 búp 2 lá, chè 1 búp 3 lá, trà túi lọc thơm ngon, nước vàng xanh sóng sánh, đậm đà. Những sản phẩm đã làm nên danh hiệu đệ nhât trà thái nguyên

Để đảm bảo cho quý khách hàng mua sắm được thuận lợi, công ty chúng tôi có mở các showroom trên các tuyến đường và trục đường chính ở mỗi quận. Và để đảm bảo mua được chè tân cương thái nguyên thật và đúng hãng, tránh hàng giả hàng nhái, quý khách hàng chỉ nên lấy sản phẩm có logo (hình lá trà có 3 màu xanh – vàng – đỏ) và tên công ty Tân Cương Xanh.

Hãy đến với chúng tôi để được thưởng thức những sản phẩm trà tân cương thái nguyên thơm ngon nhất – thật nhất!

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo