Bán Lá Chè Tươi Tân Cương Thái Nguyên

10/05/2017
Bán Lá Chè Tươi Tân Cương Thái Nguyên

Ở Việt Nam thói quen uống chè đã có từ rất lâu, phong cách uống chè rất đa dạng không theo chuẩn mực nào. Chè búp khô được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, nhiều vùng, nhiều gia đình hiện nay vẫn giữ thói quen uống chè tươi hàng này.

Chè thái nguyên tươi là cách uống cổ xưa nhất của người việt, dùng lá chè tươi vò nhẹ cho vào nồi nấu, sau đó thưởng thức bằng bát sành ngay trên bếp lửa. Chè tươi là cách thưởng trà hun đúc tình làng nghĩa xóm, làm con người thân thiện và gần gũi nhau hơn. Nếu cho lá chè vào nồi đun lên thì nước có màu không đẹp và thường bị đắng. muốn pha chè tươi ngon cũng giống như cách pha chè khô khác bằng cách hãm chè. Lá chè thái nguyên tươi rửa sạch cho vào ấm, đổ nước sôi vào tráng trà, sau khi đổ bỏ nước tráng trà cho nước sôi vào ấm để 15 phút là có thể có chén chè ngon.

Công dụng của lá chè tươi thái nguyên

Nói đến lá chè thái nguyên xanh chúng ta đều vô cùng quen thuộc. Lá chè thái nguyên xanh từ xưa đến nay được dùng như thứ nước thanh nhiệt uống hàng này, nhưng để hiểu hết về tác dụng phòng và chữa bệnh của nó thì không phải ai cũng biết hết. Tân Cương Xanh xin cung cấp một số thông tin cần thiết để các bạn có thể tham khảo.

-         Lá chè thái nguyên có tác dụng diệt khuẩn, tiêu viêm nên thường xuyên dùng nước chè thái nguyên súc miệng có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị nhiệt miệng hiệu quả

-         Ngâm vết bỏng vào nước chè nguội sẽ giảm đau, phòng ngừa bị phỏng da, giúp vết bỏng mau lên da non.

-         Uống chè tươi giúp tiêu hóa nhanh, tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa nhờ chất caffeine trong trà có thể nâng cao lượng tiết ra của dịch dạ dày.

-         Để trị chứng ăn không tiêu, đầy bụng  có thể uống chè xanh hàng ngày liên tục trong 3 đến 5 ngày.

-         Vào mùa đông da bạn thường bị nẻ rất khó chịu, để khắc phục nhược điểm trên trước khi đi ngủ lấy một nhúm chè nghiền nát sau đó đắp vào chỗ nẻ băng vào sáng hôm sau thì bỏ ra.

Địa chỉ bán lá chè thái nguyên

Chè xanh của công ty Tân Cương Xanh phát triển trên đồi chè mênh mông, lâu năm. Những lá trà thái nguyên được nhận đầy đủ dưỡng chất của đất, hưởng ánh nắng mặt trời để phát triển thành những lá chè tươi ngon. Lá chè của Tân Cương Xanh đảm bảo tươi sạch, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật nên giữ được sự tự nhiên tinh khiết vốn có.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo