Các loại trà tân cương thái nguyên ngon giá rẻ

03/06/2017
Các loại trà tân cương thái nguyên ngon giá rẻ

Trà thái nguyên là chỉ là đặc sản của mảnh đất Thái Nguyên mà trà thái nguyên từ lâu đã được tôn vinh làm đệ nhất trà, và trở thành một trong những nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam ta. Các loại trà tân cương thái nguyên ngon được sản xuất và xuất khẩu đi khắp các nước trên thế giới.

Đặc biệt, hương vị của trà thái nguyên từ lâu đã làm nao lòng bao người du khách khi thường thức trà. Cùng tìm hiểu các loại trà tân cương ngon giá rẻ nhé. Trà tân cương thái nguyên ngon hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại có một hương vị rất riêng và đậm đà mang tới cho người thưởng thức một cảm nhận khác biệt. Trà thái nguyên ngon và đặc trưng nhất là ở vùng đất Tân Cương – một nơi cảnh sắc hữu tình nên thơ, với những đồi trà xanh trải mượt khắp chốn.

Các loại trà thái nguyên ngon giá rẻ

  •  Trà búp nõn: Loại trà này thường có nước màu xanh trong, hương cốm thơm ngào ngạt, tiền chát hậu ngọt dịu đọng lại nơi đầu lưỡi khiến cho người thưởng thức không thể quên được hương vị của trà búp nõn

  •  Trà búp - Tân Cương Long Đình cũng giống như trà búp nõn với màu nước trong và xanh, hương vị thơm mát, vị chát dịu dịu, uống một ngụm thấy vị chát chát sau đó là một vị ngọt sâu

  •   Trà móc câu đây là một trong số những loại trà thái nguyên được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà biếu cho gia đình, bạn bè. Màu nước trong mát, xanh đẹp mắt, hương vị thì không phải bàn, vị chát dịu dịu nơi đầu lưỡi hậu ngọt bùi sâu lắng, pha tới nước thứ 3 mà nước vẫn ngon, hương vị không phai. Loại trà tân cương thái nguyên này cánh trà thường nhỏ, săn chắc và uốn cong cong như hình lưỡi câu, cánh trà phủ màu phấn trắng .
  • Trà Tân Cương Thượng Hạng

Trà thái nguyên tân cương ướp hương hoa thơm ngon mà giá rẻ

  •   Trà ướp hoa nhài, hoa sen, hoa cúc tự nhiên: Loại trà tân cương thái nguyên ngon được ướp cùng với các loài hoa tự nhiên như hoa lài, hoa sen,hoa cúc tạo nên một hương vị rất riêng của loại trà này. Hương hoa hòa quện với hương trà thơm dịu rất đặc trưng, tiền chát hậu ngọt bùi đặc biệt hương vị thì không thể lẫn vào đâu được. Trà ướp mang một hương thơm rất riêng và được rất nhiều người yêu thích.

Trà ướp hoa nhài - Tân Cương Xanh

Trà thái nguyên tân cương có rất nhiều loại ngon, mà giá lại rẻ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Hơn nữa, uống trà thường xuyên mỗi ngày đã được các nhà nghiên cứu khoa học chứng minh rằng mang lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của con người. Trà thái nguyên là một trong số những thực phẩm thiên nhiên có công dụng đẩy lùi bệnh tật, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư, nâng cao thể trạng giúp chống lại mầm mống gấy bệnh và là một trong số những nguyên liệu làm đẹp đơn giản mà hiệu quả cho phái đẹp.

Video giới thiệu Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo