Cách chọn mua chè Thái Nguyên ngon tại Gia Lai

23/03/2020
Cách chọn mua chè Thái Nguyên ngon tại Gia Lai

Chè Thái Nguyên ngon – một loại thức uống mang hương vị đậm đà bản sắc Việt Nam , hương vị mà bất cứ ai khi đã uống một lần cũng không thể quên được nó .Nhưng không phải ai cũng có cơ hội đến Thái Nguyên để được trực tiếp thưởng thức và lựa chọn chè Thái Nguyên . Đây cũng chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều người dân tại Gia Lai , không biết mua chè Thái Nguyên ngon ở đâu và cách lựa chọn chè như thế nào . Hãy cùng Tân Cương Xanh chúng tôi tìm hiểu cách chọn mua chè Thái Nguyên ngon tại Gia Lai nhé .

Thứ nhất , muốn mua được chè Thái Nguyên ngon ,bạn cần tìm mua tại các cơ sở uy tín , có thương hiệu trên thị trường ,Tân Cương Xanh chính là một gợi ý cho bạn .Hơn 20 năm xây dựng và phát triển , thông qua sự chắt lọc , chế biến cầu kì của những nghệ nhân chè vang danh xứ Thái cũng như sự kiểm chứng khắt khe của đội ngũ chuyên gia kĩ thuật cao , Tân Cương Xanh tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng , có lợi cho sức khỏe .

Thứ hai ,đó là cách nhận biết chè Thái Nguyên đúng chuẩn :

- Bằng mắt thường , ta quan sát thấy cánh trà Thái Nguyên xoăn , nhỏ , hình móc câu , màu hơi mốc trắng của nhựa chè .

- Đưa lên mũi ngửi ,ta thấy mùi thơm hương cốm nhẹ nhàng .

- Khi pha , nước chè có màu xanh cốm , nước sanh , sáng màu , vị chè êm ,không chát xít , thơm hương cốm , hậu vị ngọt nhưng không lợ . Đây cũng chính là nét đặc trưng của chè Thái Nguyên mà không loại chè nào có được.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về cách chọn mua chè Thái Nguyên tại Gia Lai , hi vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được loại chè đúng chuẩn .

chè đinh thái nguyên - Tân Cương Xanh

Tân Cương xanh với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy rín , chất lượng , giá thành hợp lí nhất , chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

 

0983 412 602
zalo