Cách chọn quà tặng nhân dịp Trung Thu và Tết Nguyên Đán

22/08/2017
Cách chọn quà tặng nhân dịp Trung Thu và Tết Nguyên Đán

Quà tặng mỗi dịp lễ tết, cảm ơn, khi đến thăm chơi gặp gỡ hay chỉ đơn thuần là tặng quà vì quý mến trở thành thói quen của nhiều người. Đôi khi việc suy nghĩ chọn quà gì cho phù hợp khi đến thăm nhà bạn bè người thân hay cấp trên cũng làm nhiều người thấy phân vân đau đầu. Rất nhiều người đã lựa chọn trà Thái Nguyên làm quà tặng. Thức quà giản dị nhưng vẫn sang trọng, gần gũi, sử dụng làm thức uống hằng ngày, giá cả phù hợp từ bình dân đến cao cấp.

Trà Tân Cương Thái Nguyên vốn là đặc sản nổi tiếng được người Việt cũng như nhiều người nước ngoài yêu thích, trà hiện diện trong mọi mặt của cuộc sống hằng ngày. Thức trà thơm ngon trong chén trà xanh sánh vàng với vị tiền chát hậu ngọt ấm áp như tình cảm người tặng. Không ít người khi nhắc đến trà Thái Nguyên là hình dung ngay đến những gói trà với cánh trà xanh đen nhỏ cong cong trong túi bóng kính hay những gói trà hút chân không màu vàng, đỏ, xanh thì chưa đủ đẹp chưa đủ sang trọng để làm quà tặng.

Trà Tân Cương có nhiều quy cách đóng gói khác nhau, thông thường xưa nay dân dã nhất người ta vẫn dùng túi bóng kính hoặc dùng túi hút chân không tạo những gói trà vuông vắn và giúp giữ mùi bảo quản trà tốt hơn. Thế nhưng hiện nay, ngoài những gói trà hút chân không thì trà Thái Nguyên còn được đựng trong những hộp quà với kiểu dáng thiết kế và màu sắc bắt mắt. Các sản phẩm trà Tân Cương được công ty Tân Cương Xanh thiết kế hộp trà quà tặng như hộp trà Long Việt, Hộp trà Thái Nguyên Hứng Dừa, hộp trà Thái Nguyên Long Phượng, hộp trà Thái Nguyên Rồng Vàng... màu sắc chủ đạo của các hộp trà là vàng, đỏ, đều là những màu sang trọng, phù hợp với việc làm quà biếu tặng. Mỗi hộp trà quà tặng của Tân Cương Xanh đều được đi kèm với túi xách cùng màu mang đến cho người tặng những món quà ưng ý, trao cho người nhận sự hài lòng ý nghĩa.

Liên hệ mua hộp trà quà tặng Tân Cương Thái Nguyên tại các showroom của Tân Cương Xanh tại Hà Nội và TP.HCM hoặc đặt hàng qua hotline: 0243.839.8447 Hoặc 02838.111.866 để được giao hàng miễn phí tận nơi.

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo