Cách mua trà thái nguyên ngon tại Hà Nội

05/05/2017
Cách mua trà thái nguyên ngon tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều các loại nước uống ra đời với nhiều mẫu mã, màu sắc, hương vị đa dạng. Đặc biệt là các loại nước giải khát có gas được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nếu dùng nhiều, thường xuyên và trong một thời gian dài thì nước ngọt có gas có thể gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Theo kiến nghị của viện dinh dưỡng quốc gia, nhu cầu đường của một người trong một ngày không quá 20g, nhưng trong một lon nước ngọ t có gas 330ml có lượng đường gấp đôi nhu cầu của cơ thể. Vậy nên, uống loại nước này có mức độ để đảm bảo cho sức khỏe, đặc biệt là những người thừa cân. Ngoài ra, nước ngọt có gas cũng ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa và gây cảm giác đầy bụng, no ngang.

Chúng ta nên tìm uống các loại thức uống có nguồn gốc từ thiên nhiên, không có phẩm màu, không chất bảo quản như điển hình như trà thái nguyên để đảm bảo cho sức khỏe cả gia đình. Nhưng không phải trà thái nguyên nào cũng ngon, cũng tốt cho sức khỏe vì trên thị trường hiện nay vì hám lợi mà nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dạo một vòng quanh thành phố bạn sẽ thấy trà thái nguyên được treo biển bán khắp nơi từ các cửa hàng nhỏ đến lớn, với quá nhiều sự lựa chọn như vậy rất khó để người sử dụng biết đâu là sản phẩm uy tín, chính hãng.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất đặc sản trà thái nguyên nên tôi hiểu rất rõ, trà thái nguyên ngon hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thổ nhưỡng, khí hậu và đặc biệt là phương pháp sản xuất ra sản phẩm. Vùng đất Tân Cương chính là vùng trồng và sản xuất ra những loại trà ngon nhất với đất đai, khí hậu thích hợp cho cây chè thái nguyên phát triển cùng với phương pháp chỉnh lửa của các nghệ nhân lâu năm có kinh nghiệm tạo ra vị trà khác biệt không nơi nào có được.  Trà ở đây có đặc điểm cánh trà săn nhỏ, mang màu mốc đặc trưng, mang hương thơm của cốm, nước xanh, vị trà chát dịu, hậu ngọt rất sâu.

Tại Hà Nội các bạn có thể thưởng hương vị chuẩn của chè thái nguyên tại Tân Cương Xanh. Được biết Tân Cương Xanh là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại trà tân cương thái nguyên uy tín trong nhiều năm qua. Tân Cương Xanh trực tiếp trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn chè sạch Vietgap nên các sản phẩm của công ty đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu trồng đến khâu đóng gói cuối cùng.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khi trọn trà các bạn lưu ý tất cả các sản phẩm của công ty đều được đóng gói với tem mác và hạn sử dụng rõ ràng. Trên tem, vỏ hộp in rõ tên đơn vị và địa chỉ sản xuất.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo