Cách nhận biết che Thai Nguyen ngon đơn giản

17/12/2018
Cách nhận biết che Thai Nguyen ngon đơn giản

Chè Thái Nguyên là một trong những đặc sản của vùng núi Thái Nguyên được rất nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon dễ uống và khá sang trọng khi dùng làm quà tặng mỗi dịp đặc biệt. Với người thưởng thức lần đầu khó nhận biết được thế nào là che Thai Nguyen ngon, chỉ nhận biết được thông qua kinh nghiệm chia sẻ của những người dùng chè lâu năm hoặc của những người bán giới thiệu. Để giúp cho quý khách hàng có thể nhận biết được chất lượng của chè ngon bài viết sẽ chia sẻ một số đặc điểm của loại chè này

Cách nhận biết che Thai Nguyen ngon đơn giản

Cách nhận biết che Thai Nguyen ngon

Có hai cách để nhận biết che Thai Nguyen ngon, một là pha trà hai là dùng miệng để thử trà.

Cách 1: Pha chè

Cho chè vào bình, tráng chè và hãm chè trong vòng 3 phút. Sau đó bạn gót nước chè vào chun và thưởng thức. Nếu nước chè có màu xanh trong hoặc màu vàng như mật ong uống vào có vị êm, không chát xít, hậu ngọt, hương cốm, không tạo cảm giác chát cổ họng sau khi uống xong thì đó là chè ngon.

Cách 2: Dùng miệng thử chè

Nếu bạn không có thời gian pha chè có thể thử che Thai Nguyen ngon bằng cách cho 1 nhúm chè sống vào miệng. Nếu vị đầu tiên mà bạn cảm nhận được đó là vị ngọt lợ thì chè đã được sao với mì chính hoặc cam thảo còn nếu vị đầu tiên mà bạn cảm nhận là vị chát, hậu ngọt thì đó là chè Thái Nguyên chất lượng. Bạn nhai thử xác chè sau đó cho bả vào tay, quan sát nếu như sát chè có dạng bột, màu xanh chứng tỏ đây là loại chè ngon còn nếu xác chè hơi tơi màu vàng thì đó là loại chè thường.

Cách nhận biết che Thai Nguyen ngon đơn giản

Dựa trên những yếu tố đề cập phần trên bài viết quý khách có thể nhận biết được loại che Thai Nguyen ngon, và một trong những lưu ý mà quý khách hàng cần nhớ đó là nên lựa chọn đơn vị cung cấp các sản phẩm chè Thái nguyên chất lượng trên thị trường để đảm bảo được chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm che Thai Nguyen ngon để làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng nhân các dịp đặc biệt có thể liên hệ với Tân Cương Xanh bởi chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chè Thái nguyên chất lượng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nên quý khách có thể an tâm sử dụng hoặc biếu tặng.

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo