Cách phân biệt trà ô long ngon tại Lai Châu 

10/10/2019
Cách phân biệt trà ô long ngon tại Lai Châu 

Theo nhu cầu mua trà với số lượng lớn của khách hàng hiện nay, nhiều địa chỉ cung cấp trà ô long không uy tín xuất hiện ngay càng dày đặc khiến cho nhiều khách hàng chưa có kiến thức về trà bị nhầm lẫn khi mua. Vì vậy, trước khi mua trà, bạn nên tìm hiểu về cách phân biệt trà ô long ngon tại Lai Châu để có thể mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phù hợp với túi tiền.

Phân biệt trà ô long sạch và bẩn

1. Cách phân biệt trà ô long ngon tại Lai Châu bằng mắt thường

Để phân biệt trà ô long ngon hay không, chúng ta thường có hai cách đó là phân biệt bằng mắt thường hoặc trực tiếp uống thử trà. Với cách phân biệt trà bằng mắt thường, bạn lấy một chiếc cốc nước nóng, ngâm trà trong khoảng 1 tới 2 phút rồi bỏ phần nước trà đi, quan sát trà sau đó nếu thấy cặn li ti ở đáy cốc thì đó là trà bẩn với nhiều tạp chất. Nếu trà bị chuyển sang màu vàng thì đó là trà đã bị pha chất tạo màu để màu nước trà đẹp mắt hơn.

2. Cách phân biệt trà ô long ngon tại Lai Châu bằng cách uống trà

Với cách phân biệt trà ô long khi uống, bạn chỉ cần pha trà và thưởng thức để cảm nhận vị trà một cách rõ rệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dùng cách này để phân biệt trà ô long ngon tại Lai Châu. Uống trà ô long sạch và ngon, bạn sẽ cảm nhận ngay vị ngọt ở đầu lưỡi là các vitamin tốt cho sức khỏe có trong chè như vitamin C, E…Nếu hương vị ở đầu lưỡi tạo cảm giác tê thì đó không phải vitamin mà là chất hóa học pha vào trà.

Trà ô long Tân Cương Xanh

Khi uống trà ô long sạch, cổ họng bạn sẽ cảm thấy phần hương thơm nhẹ của trà đọng lại, không bị gắt quá. Màu sắc trà ô long khi pha ra cũng sẽ xanh rất đẹp mắt chứ không ngả vàng trực tiếp.

Hai cách phân biệt trà ô long ngon tại Lai Châu sẽ giúp bạn khi mua trà tránh được tình trạng mua trà bẩn, kém chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua trà ô long chất lượng cao, hãy liên hệ tới Tân Cương Xanh để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

https://tancuongxanh.vn/tra-o-long

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo