Cách Phân Biệt Trà Thái Nguyên Thương Hiệu Tân Cương Xanh

20/05/2021
Cách Phân Biệt Trà Thái Nguyên Thương Hiệu Tân Cương Xanh

Vùng đất Thái Nguyên nổi tiếng với những loại trà được sản xuất và chế biến vô cùng thơm ngon, đặc biệt là thương hiệu Tân Cương Xanh. Chúng được những nghệ nhân tại đây chăm sóc một cách chu đáo trong giai đoạn phát triển để tạo nên một chất lượng tốt nhất. Trà thái nguyên được nhiều người tiêu dùng biết đến cũng như ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Cùng tìm hiểu rõ hơn về loại trà nổi tiếng này nhé.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Trà thái nguyên ngon - thương hiệu Tân Cương Xanh

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà khác nhau. Chúng được sản xuất tại những vùng miền khác nhau, vì vậy chúng cũng sẽ cho ra những mùi vị, hương thơm khác nhau. Trà thái nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh có những đặc trưng riêng mà những ai quan tâm và thường xuyên sử dụng mới nhận biết được. Do đó, bạn cần phải biết cách phân biệt được loại trà này những những loại khác.

Nhận biết qua cánh trà

 • Cánh trà của Thái Nguyên nếu ai không để ý kỹ sẽ khó có thể nhận ra. Chúng có hình dáng xoăn sau khi đã được chế biến xong, trông như một chiếc lưỡi câu.
 • Thông thường, trà thái nguyên có màu đen bạc bởi một số búp trà đang còn non vẫn giữ lại được lớp lông mao màu trắng. Cúng chính vì có những búp trà non này nên hàm lượng dinh dưỡng của trà sẽ được nâng lên cao hơn.
 • Ngoài ra, với những loại trà Tân Cương Xanh đạt chuẩn, chúng sẽ có độ khô và giòn xốp khi bạn bóp nát.
 • Loại trà thái nguyên chính hiệu thường có màu đen bạc do chứa nhiều búp trà non

Nhận biết qua màu sắc của nước trà sau khi pha

 • Các loại trà sản xuất tại vùng đất Thái Nguyên sau khi pha, chúng sẽ tạo nên một màu nước xanh vàng, trong đó màu xanh là màu của cốm non. Nước trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh thường trong nhưng sánh, tạo nên sự chất lượng cho loại trà này.

 • Nhận biết qua mùi hương

Trà thái nguyên chính hiệu luôn cuốn hút người tiêu dùng cũng bởi vì hương thơm của cốm non. Hương vị đặc trưng này vừa dễ chịu vừa dịu nhẹ. Sự thanh mát và không gắt đã mang đến những cảm nhận thú vị cho người dùng.

 • Nhận biết qua mùi vị

Trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh có một vị chát nhẹ ở đầu lưỡi khi bạn mới sử dụng. Tuy nhiên, sau đó chúng lại mang đến sự ngọt dịu với vị giác của mọi người. Chúng sẽ lan tỏa khắp cả miệng và cuối cùng cũng sẽ đọng lại ở cổ họng. Sự đặc biệt này bạn sẽ khó có thể bắt gặp ở bất kỳ các loại trà khác.

Trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh điểm 10 cho chất lượng

Qúy khách hàng nhận xét về trà ngon Tân Cương Xanh

Thương hiệu Tân Cương Xanh chuyên các loại trà thơm ngon và chất lượng

Tân Cương Xanh là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất chè thái nguyên. Độ uy tín đã được xây dựng từ lúc đơn vị bắt đầu tham gia và ngành nghề này. Do đó, bạn có thể thoải mái tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại đây.

Các sản phẩm chè thái nguyên đóng hộp và đóng gói 500gram

Các mẫu hộp chè thái nguyên làm quà tặng cao cấp

Sản phẩm trà đinh thái nguyên hiện nay là ngon và đắt nhất của Tân Cương Xanh, giáo dao động từ 1 000 000 vnđ/1kg đến 3 800 000 vnđ/1kg

Ngoài ra Tân Cương Xanh còn có 30 sản phẩm trà túi lọc gồm

 • Trà xanh túi lọc
 • Trà sen túi lọc
 • Trà nhài túi lọc
 • Trà ô long túi lọc.... 

Bạn có thể truy cập website :

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Để tìm hiểu về các loại trà của thương hiệu Tân Cương Xanh. Chất lượng sản phẩm luôn được đề cao để mang đến những loại trà tốt nhất đến với tay người tiêu dùng.

Đài truyền hình VTC nói về Tân Cương Xanh

Báo chí nói về Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh tại các hội chợ triển lãm

Tân Cương Xanh với chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Trà thái nguyên luôn có chỗ đứng tốt trong lòng mọi người. Không chỉ vì sự thơm ngon của chúng mà còn vì những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất những loại trà này như đơn vị Tân Cương Xanh. Trà tại đây luôn mang đến những dấu ấn đặc biệt với người dùng.

Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách

2 bình luận
binh-luan

khoi

20/05/2021

trà tân cương xanh hương thơm vị chuẩn khác hẳn với các loại trà khác trên thị trường

binh-luan

Linh Y

20/05/2021

Trà ngon, nước xanh, hậu vị sâu

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo