Cận Cảnh Quy Trình Ướp Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên

06/09/2023
Cận Cảnh Quy Trình Ướp Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên

Trà sen Ngọc Tỉnh Liên là một trong các sản phẩm ngon nhất tại nhà máy Tân Cương Xanh, với giá bán giao động từ 2 triệu tới 7.5 triệu/1kg. Tuy nhiên để sản xuất ra được 1kg trà đinh ướp sen Ngọc Tỉnh Liên cần tới 1000 bông sen bách diệp tây hồ và quy trình ướp rất công phu của các nghệ nhân. 

Vào mỗi tháng 6 là mùa sen nở cũng là lúc Tân Cương Xanh thu hái những bông sen bách diệp để chuẩn bị nguyên liệu sản xuất trà. Để sản xuất ra được trà sen Ngọc Tỉnh Liên thơm ngon cần nguyên liệu là trà đinh tân cương.

Quy trình sản xuất trà đinh tân cương

Trà đinh tân cương được sản xuất tại nhà máy Tân Cương Xanh theo quy trình hữu cơ từ lúc chăm bón, thu hái và sản xuất. Trà được bón đậu tương ủ và tưới lòng đỏ trứng gà pha với mật ong rừng tự nhiên, cần tới 10kg búp trà đinh tươi hái lúc sáng sớm mới sản xuất ra được 1kg trà đinh thành phẩm.

Quy trình sản xuất thủ công với cách đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên của nghệ nhân trà Tân Cương Xanh, chính bí quyết sản xuất thủ công với cánh đánh hương này tạo ra một tuyệt phẩm trà đinh nước xanh, thơm và ngọt hậu để chuẩn bị nguyên liệu sản xuất trà sen Ngọc Tỉnh Liên

Quy trình ướp trà sen Ngọc Tỉnh Liên

Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu là các bông sen bách diệp và trà đinh thành phẩm sẽ tiến hành ướp trà sen Ngọc Tỉnh Liên, quy trình ướp cứ 1 lớp trà ủ 1 lớp gạo sen, ủ trong chum sành, sau đó ủ từ 3 tới 5 ngày để hương thơm của sen hòa quện vào trà.

Khi thưởng thức trà sen Ngọc Tỉnh Liên, quý khách sẽ cảm nhận được vị ngọt hậu của trà đinh pha lẫn hương thơm tự nhiên của hoa sen tây hồ.

Quảng bá trà sen Ngọc Tỉnh Liên

Trà sen Ngọc Tỉnh Liên là một sản phẩm thơm ngon, sạch và được nhiều quý khách hàng lựa chọn của Tân Cương Xanh và được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, được quý khách hàng quốc tế đặc biệt khen ngợi, đặc biệt ấn tượng về sản phẩm trà ngon này và ngày càng có nhiều du khách quốc tế tới thăm quan và trải nghiệm ướp trà sen Ngọc Tỉnh Liên trực tiếp tại nhà máy Tân Cương Xanh. 

Video du khách nước ngoài tham quan và trực tiếp ướp trà sen Ngọc Tỉnh Liên tại nhà máy Tân Cương Xanh

Hình ảnh du khách nước ngoài tham quan và ướp trà sen tại nhà máy Tân Cương Xanh 

1 bình luận
binh-luan

Hồng Đăng

06/09/2023

Trà sen thơm và ngon dùng trà này rồi không dùng trà nào khác được . Vote 5 sao cho sản phẩm này

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo