• Single Content

  Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên

  Đặc sản vùng chè mà chúng tôi muốn nói tới là sản phẩm chè Thái Nguyên Đinh với hương vị thơm ngon độc đáo của vùng chè thái nguyên,  quyến rũ đặc biệt đối với người uống trà.

  Chè Đinh Tân Cương Tiến Vua - Hộp 1Kg

  Đệ Nhất Trà Tân Cương Thái Nguyên

  Mô tả : Những búp chè thái nguyên nguyên liệu lúc chưa hé ra chỉ hái đúng ngọn giống như chiếc đinh lên được gọi là Chè Tân Cương Thái Nguyên.Thời gian hái chè đinh cũng phải từ lúc sáng sớm vì lúc đó chè đang hứng sương - cho vị chè thơm ngon nhất trong ngày.

  Những Búp Chè Tươi Ngon Nhất

  Nguyên liệu : Để làm ra 1kg chè đinh tân cương cần ít nhất 10kg búp chè đinh nguyên liệu

  Cảnh Hái Chè Đinh Nguyên Liệu

  Chế Biến Chè Đinh Tân Cương

  Trong quá trình chế biến, công đoạn sao chè là khâu quan trọng nhất, kỳ công nhất. Kinh nghiệm, kỹ năng hoàn hảo, sự lắng nghe hơi thở của từng nõn chè cho phép người nghệ nhân biến những búp chè nhỏ và mỏng ngoan ngoãn xoắn vân, khô giòn và nựng thơm hương cốm. Bí quyết chọn củi, chỉnh lửa và lấy hương bằng lửa bí truyền của người nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm

    

  Cánh Chè Tân Cương Đinh Thành Phẩm : Cánh chè thái nguyên nhìn giống chiếc đinh nhỏ - đen nhánh và uống rất thơm,hương thơm đệ nhất của chè đinh tân cương còn được thể hiện khi chè có thể uống được 4-5 nước vẫn thơm ngon

  Đóng Gói Chè Đinh Thái Nguyên Tân Cương

  Chè Đinh Tân Cương Được Đóng Hộp Đẹp - Tặng Kèm 1 túi xách giấy sang trọng

  https://tancuongxanh.vn/tra-dinh-tan-cuong

  Cách Pha Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên

  Không nên pha nước máy : vì như vậy sẽ làm giảm hương vị thơm ngon của chè đinh

  có thể dùng nước khoáng,hoặc nước đóng bình

  + Chọn nước: Theo các cụ nhà ta, thì nước pha trà ngon phải là nước suối trong đầu nguồn, nước giếng khơi sâu, nước mưa hay nước đọng trên lá sen buổi sớm. Ngày nay, các bạn nên dùng nước lọc hoặc nước giếng khơi pha trà. Tránh dùng nước máy vì với những tạp chất và hóa chất có trong nước máy sẽ làm mất mùi vị của trà.

  + Tráng ấm trà bằng nước sôi. Đối với chén cũng làm tương tự.

  + Cho vào ấm một lượng trà theo độ đậm nhạt tùy sở thích.

  + Rót một lượng nước sôi ngập trà rồi rót bỏ phần nước này đi (rửa trà).

  + Rót nước sôi chừng 85- 90 độ vào gần đầy ấm và hãm trong 4 phút.

  + Rót trà ra chén và cùng bạn bè thưởng thức dư vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên thứ thiệt.

  Lưu ý: Nước thứ nhất chỉ nên rót ra 2/3 ấm, chừa lại 1/3 ầm làm nước cốt cho lần thứ hai. Lần thứ hai cũng vậy, chừa 1/3 cho nước ba. Một ấm trà Tân Cương Đinh ngọc quý vị có thể pha tới 15 nước.

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng