Chè Đinh Tân Cương Tiến Vua

07/06/2017
Chè Đinh Tân Cương Tiến Vua

Hiện nay chè thái nguyên được mệnh danh là đệ nhất danh trà. Tuy nhiên chè thái nguyên ngon nhất chính là chè tân cương thái nguyên hay còn được gọi là trà tân cương thái nguyên, còn chè tân cương ngon nhất, đắt nhất , làm kỳ công nhất đó chính là chè đinh tân cương hay còn được gọi là chè đinh tân cương tiến vua.

Chè đinh tân cương thái nguyên tiến vua

Điều gì làm nên chất lượng chè thái nguyên đặc sắc nhất thơm ngon nhất này :

  • Thứ 1 đó là nguyên liệu sản xuất .
  • Thứ 2 đó chính là cách sao chế thủ công sao tay truyền thống .
  • Thứ 3 để tạo ra được dòng sản phẩm chè thái nguyên thơm ngon này chỉ có những nghệ nhân kinh nghiệm nhất bậc nhất với đôi bàn tay cảm nhận lửa mới có thể làm ra được

Với giá bán niêm yết của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi hiện nay là : 3 800 000 vnđ/1kg ( ba triệu tám trăm nghìn ) có thể khẳng định chè đinh tân cương tiến vua này là dòng sản phẩm chè thái nguyên đắt nhất của tỉnh Thái Nguyên hiện nay

Trà đinh ngọc Tiến Vua

Hãy cùng Tân  Cương Xanh đi tìm hiểu tại sao chè đinh tiến vua này lại thơm ngon như vậy, tại sao lại đắt như vậy bạn nhé !

Nguyên liệu sản xuất của chè đinh tân cương đó chính là các búp chè được trồng trên diện tích trồng chè Vietgap của Tân Cương Xanh, những búp chè được hái vào lúc sáng sớm đến 10h, các búp chè chưa hé trông như những chiếc đinh đầy sự sống vươn lên khoe sắc. Cần tới 12kg búp chè thái nguyên đinh búp nguyên liệu mới có thể sản xuất ra được 1kg chè đinh thành phẩm, cần tới 10 người hái từ sáng sớm cho tới 10h mới đủ

Chính vì vậy sản lượng chè đinh tân cương tiến vua nguyên liệu là không có nhiều

Điểm đặc biệt của trà thái nguyên đặc biệt này, quyết định 50% chất lượng thơm ngon của sản phẩm đó chính là sao chế thủ công truyền thống với cách đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên do các nghệ nhân bản xứ đang làm việc trong công ty Tân Cương Xanh chúng tôi. Chỉ các nghệ nhân giỏi nhất mới cho ra chất lượng chè đinh tân cương ngon nhất.

Các sản phẩm chè đinh tân cương tiến vua này là dòng sản phẩm cao cấp nhất của vùng chè thái nguyên nổi tiếng. Dòng sản phẩm này mang lại hương vị thơm ngon, thuần khiếp,chứa đựng những tinh hoa nhất của đất trời hội tụ trong sản phẩm chè đinh tân cương tiến vua này.

Dòng sản phẩm chè thái nguyên thơm ngon này được công ty Tân Cương Xanh chúng tôi gọi tên là Chè ( Trà ) Đinh Tân Cương Tiến Vua để nói lên sự cao quý của sản phẩm này. Sản phẩm được dùng trong các hội nghị cấp cao hay dùng làm quà biếu cho đối tác khách hàng cao cấp .

Một số mẫu mã hình ảnh của sản phẩm chè đinh tân cương tiến vua :

Hình ảnh hệ thống Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo