Chè Tân Cương Chính Hiệu

22/05/2017
Chè Tân Cương Chính Hiệu

Tại sao phải mua đúng Chè Tân Cương chính hiệu. Chè (trà) khô hay còn gọi là chè (trà) mạn không còn xa lạ gì với mỗi người dân Việt. Chè đươc sử dụng trong cuộc sống hằng ngày đến cưới hỏi ma chay.

Người xưa hay nói: “miếng trầu là đầu câu chuyện”, nhưng giờ đây trong mỗi cuộc nói chuyện, gặp gỡ chén trà là thứ không thể thiếu, nó đã trở thành thói quen với mỗi người, mỗi nhà.

Có nhiều loại chè (trà) khô như: chè Cao Bằng, chè Mộc Châu, chè Tuyên Quang, Lâm Đồng… nhưng nói đến chè khô thì ta hay nghĩ ngay đến chè thái nguyên. Tại sao phải mua đúng chè Thái Nguyên và đặc biệt là chè của vùng trà tân cương thái nguyên

Có thể bạn sẽ phải mua trà tân cương thái nguyên với giá thành cao hơn các loại chè của vùng khác một chút nhưng một điều chắc chắn rằng, bạn sẽ không cảm thấy bỏ tiền một cách vô ích. Với khí hậu ôn đới, đồi núi quanh năm mát mẻ bởi nguồn nước bao quanh.

Chè tân cương đặc biệt ở chỗ có mùi thơm dìu dịu của hương cốm, màu xanh sánh vàng đặc trưng, vị chát nhẹ, vị hậu ngọt đằm thắm độc nhất của vùng đất Thái Nguyên. Vì thế chè thái nguyên luôn đạt đủ 4 yếu tố: sắc – hương – vị - thần. 

Tân Cương Xanh hiện là công ty hàng đầu về sản xuất phân phối trà tân cương thái nguyên. Với hệ thống showroom trên toàn quốc

Với những chè của vùng khác, bạn cũng sẽ cảm nhận được màu nước xanh nhưng không sánh vàng, mùi thơm nhưng không thoảng hương cốm, vị chát gắt và hậu ngọt không sâu. Vậy tại sao ta không chọn đúng trà thái nguyên danh tiếng đời đời.

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo