Chè Tân Cương Ngon

19/06/2017
Chè Tân Cương Ngon

Trà tân cương thái nguyên của Tân Cương Xanh được sản xuất từ những búp trà sống trên những vùng đồi núi cao nằm bên dãy Tam Đảo. Những cây trà nơi đây với điều kiện sinh trưởng đặc biệt về đất đai, thổ nhưỡng và khí hậu miền núi non đã tạo nên một hương vị không thể lẫn vào đâu được của trà Thái.

Hương vị đặc trưng của chè tân cương thái nguyên với hương thơm cốm quyện trong màu nước xanh vàng óng. Để đảm bảo độ thuần khiết đặc biệt của trà tân cương thái nguyên, các nghệ nhân khi sao trà tuyệt đối không pha trộn bất cứ một thành phần nào khác từ hương liệu đến chất bảo quản.

Những cánh trà thái nguyên xanh đen, nhỏ gọn, khi pha tạo nên màu nước xanh trong, vàng nhạt mà sánh. Khi thưởng thức những ly chè thái nguyên, người uống sẽ cảm nhận được hương thơm cốm nựng, vị trà chát nhẹ, hậu sâu.

Công ty Tân Cương Xanh đã phát triển trà tân cương thái nguyên thành thương hiệu trà số 1 trên thị trường hiện nay. Đến với Tân Cương Xanh, khách hàng sẽ được mua những sản phẩm chè thái nguyên đặc biệt của vùng trà nổi tiếng này từ những sản phẩm bình dân nhất đến các sản phẩm trà cao cấp đặc biệt.

Sản phẩm trà ngon Tân Cương Xanh trên sóng đài truyền hình VTC

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm chè thái nguyên, nhưng ngon nhất vẫn là chè tân cương thái nguyên. Nhưng làm sao có thể nhận biết được chè tân cương chính hiệu. Qúy khách có thể nhận biết chè tân cương ngon qua các đặc điểm sau :

Đặc điểm nhận biết chè tân cương chính hiệu

  • chè tân cương thái nguyên chuẩn bao giờ cánh cũng nhỏ và đen
  • khi pha nước xanh và thơm
  • uống vào có vị chát dịu và ngọt hậu sâu

Công ty Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm trà tân cương thái nguyên chính hiệu - sản phẩm bán mạnh nhất của công ty như

  1. Trà đinh tân cương tiến vua
  2. Trà đinh tân cương tứ quý
  3. Trà đinh tân cương hoàng gia
  4. Trà đinh tiến quan
  5. Trà tân cương tước thiệt
  6. Trà tân cương long đình
  7. Trà tân cương thượng hạng. Chè tân cương thượng hạng được sản xuất trên nguyên liệu 1 búp 2 lá của vùng chè tân cương nổi tiếng. Trà được sản xuất thủ công truyền thống với độ cảm nhất lửa tốt nhất tạo ra hương vị thơm ngon chất lượng tuyệt đối.

Các sản phẩm hộp trà thái nguyên quà biếu như : trà tân cương hứng dừa, trà tân cương long phượng, trà tân cương tứ long, trà tân cương long việt.

Qúy khách muốn mua chè tân cương ngon chính hiệu, kính mời quý khách đến hệ thống Tân Cương Xanh để mua được trà ngon với giá cả phải chăng, dịch vụ giao hàng toàn quốc

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Tân Cương Xanh với trên 30 cửa hàng bán trà ngon toàn quốc và hàng ngàn đại lý phân phối

Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

2 bình luận
binh-luan

Maihuong

24/05/2021

Trà ngon, nước xanh, ngọt hậu sâu, mẫu mã đẹp, giá hợp lý

binh-luan

Ngọc Anh

24/05/2021

Trà ngon, xạnh nước, đậm vị, mẫu mã đẹp, tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo