Chè Tân Cương ngon tại Hà Nội chinh phục trái tim người Việt

13/11/2019
Chè Tân Cương ngon tại Hà Nội chinh phục trái tim người Việt

trà thái nguyên tại Hà Nội chinh phục trái tim người Việt bởi đó là một thứ thức uống mang đậm đà hương vị của quê hương

không chỉ là một trong những thức uống hàng ngày. Mà nó còn là một thứ đặc sản mang đậm đà hương vị của quê hương. Nó xuất hiện ở mọi mặt trong đời sống xã hội. Từ những bữa tiệc khai xuân, đến một tách chè để se duyên đôi lứa. Hai quây quần bên mâm bánh mứt tết cùng một tách chè nóng thơm ngon.

Đối với người dân Việt Nam thì một tích chè xanh thơm ngon để đãi khách được xem là một thứ quà quý. Chè xanh tuy đơn giản nhưng đầy đủ tình nghĩa. Là một trong những thứ quà quê được rất nhiều người thân trong nước biếu tặng những người thân ở nước ngoài. Để họ có thể nhớ về cái tình cái nghĩa của những người ở vùng quê cha đất tổ.

https://tancuongxanh.vn/tra-thai-nguyen-ngon-cong-ty-tan-cuong-xanh

Chè Tân Cương ngon tại Hà Nội luôn trường tồn cùng dân tộc

Chè Tân Cương không chỉ xuất hiện trong đời sống của con người hiện nay. Mà nó đã xuất hiện từ rất lâu, xuất hiện trong những những hình ảnh và trong những dòng thời gian của lịch sử.

Chè xuất hiện và được nhắc đến như một sản vật và trong văn hóa ẩm thực của người Việt ở quá khứ và cả hiện tại. Là một thứ đặc sản của thiên nhiên và là sự giao thoa giữa con người với thiên nhiên.

Hình ảnh của tách chè xuất hiện trong những giai thoại của lịch sử. Trong hình ảnh của chén ngọc của nàng Mỵ Nương con vua Hùng. Mỗi lần rót nước chè vào chén lại hiện lên hình ảnh của một chàng Trương Chi. Người thì vô cùng xấu nhưng lại có một tài năng hát tuyệt vời.

Không những thế chè Tân Cương của Thái Nguyên còn được gắn liền với hình ảnh của những thi gia. Là nguồn cảm hứng bất tận để các chuyên gia sáng tạo nên những đoạn thơ tuyệt tác có hình ảnh của tách chè. Chẳng hạn như những đoạn thơ nôm của đại thi hào Nguyễn Trãi, có đoạn viết rằng: "Cởi tục chè thường pha nước tuyết/Tìm thanh trong vắn tịn chè mai”. Hay Danh Y Tuệ Tĩnh cũng đã đã có câu: “Trà làm tâm hồn sảng khoái, thanh nhiệt cơ thể, uống một bát vạn nỗi ưu phiền tan biến”.

Chè Tân Cương ngon tại Hà Nội luôn trường tồn cùng dân tộc

che thai nguyen chinh phục trái tim của người Việt từ quá khứ cho đến hiện tại. Và mãi mãi trường tồn cho đến ngày sau. Để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng nên lựa chọn thương hiệu uy tín để tìm mua. Tân cương xanh là một trong những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chè Tân Cương. Kết hợp được yếu tố truyền thống và hiện đại để cho ra mắt các sản phẩm chất lượng cao.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo