Chè Tân Cương Ngon Tại Phú Thọ Cách Chọn Chè Tân Cương Thái Nguyên Ngon

05/12/2019
Chè Tân Cương Ngon Tại Phú Thọ Cách Chọn Chè Tân Cương Thái Nguyên Ngon

Có không ít đơn vị tự nhận mình là nơi bán chè Tân Cương ngon đúng điệu. “Vàng thau lẫn lộn”, bạn cần tỉnh táo khi chọn chè Tân Cương ngon tại Phú Thọ.

1. Nhu cầu mua chè Tân Cương để thưởng thức và làm quà tặng đã trở thành xu hướng của xã hội. Cũng chính vì thế, có không ít các đơn vị tự nhận mình là địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Phú Thọ chính hiệu. “Vàng thau lẫn lộn”, làm sao để bạn chọn được trà Tân Cương đích thực? Đừng hoảng, trước hết bạn cần tỉnh táo khi chọn chè Tân Cương. Sau đó, bình tĩnh áp dụng những bí quyết nhận biết trà thật, trà giả. Bí quyết sẽ được Tân Cương Xanh bật mí ngay sau đây.

Chè Tân Cương Tước Thiệt chính hiệu – Trọn vị thanh hương – Tân Cương thứ thiệt

“Vàng thau lẫn lộn”, bạn cần tỉnh táo khi chọn chè Tân Cương ngon tại Phú Thọ

 2. Như đã nói ở trên, thị trường càng có nhiều đơn vị tự nhận mình là địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Phú Thọ thì bạn càng không được hoảng loạn và cần tỉnh táo khi chọn trà Tân Cương ngon tại Phú Thọ.

Bí quyết chọn trà Tân Cương chuẩn vị, ngon đúng điệu chính là đề nghị nhân viên bán trà Tân Cương tại cửa hàng bán trà đó pha một ấm trà nóng từ sản phẩm mà họ giới thiệu cho bạn là “đệ nhất danh trà Thái Nguyên”.

Bạn hãy sử dụng “nhãn lực – thị giác” của mình để nhận biết chè Tân Cương qua sắc và nước chè. Màu nước chè nếu là trong, xanh, sáng và sánh chính là chè Tân Cương chính hiệu.

Màu nước chè nếu là trong, xanh, sáng và sánh chính là chè Tân Cương chính hiệu

Sử dụng khứu giác nếu bạn chưa thực sự tin tưởng: Rót một chén trà nóng còn nghi ngút khói, bạn đưa tách trà lên mũi và cảm nhận hương thơm của trà. Nếu có mùi thoang thoảng của cốm tươi làm từ gạo nếp ngon, thanh thanh không quá nồng thì chính là Tân Cương trà.

Và cuối cùng là dùng đến vị giác nếu bạn vẫn còn nghi ngờ. Nhấp một ngụm trà để cảm nhận vị và thần của trà. chè tân cương sẽ có vị hơi chát lúc mới chạm đến đầu lưỡi, cuối lưỡi sẽ có vị bùi bùi, ngậy ngậy và cuống họng sẽ có vị ngọt đậm.

3.Tìm được địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Phú Thọ đúng chuẩn ở đâu?

Trên đây chính là cách chọn chè Tân Cương ngon tại Phú Thọ mà không phải ai cũng biết. Vì đây là bí kíp mà các nghệ nhân trà đạo và những ai sành trà dùng để đánh giá chất lượng và nguồn gốc của trà Tân Cương và rất nhiều loại trà khác.

Nhưng cái mà bạn tỉnh táo nhất khi chọn chè Tân Cương ngon tại Phú Thọ đó là cần chọn được địa chỉ bán chè Tân Cương đúng chuẩn.

Nếu như cái tên chè Tân Cương chính là chỉ dẫn địa lý để bạn biết rằng vùng Tân Cương sản sinh ra loại chè là tinh hoa của trời đất thì Tân Cương Xanh chính là địa điểm bán tất cả những gì gọi là “tinh hoa của trời đất”.

Khi có nhu cầu thưởng thức và dùng trà Tân Cương làm quà tặng, đừng quên đến chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh để mua được “đệ nhất danh trà” chuẩn nhất nhé!

Chè Thái Nguyên Ngon - Tân Cương Xanh

https://www.youtube.com/watch?v=HqfJdQLL83I

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo