chè Tân Cương ngon tại Quảng Ninh , Địa chỉ bán chè tân cương ngon làm quà biếu tết

05/12/2019
chè Tân Cương ngon tại Quảng Ninh , Địa chỉ bán chè tân cương ngon làm quà biếu tết

Lần đầu quyết định mua chè Tân Cương ngon tại Quảng Ninh để thưởng thức, bạn có băn khoăn về giá bán chè Tân Cương đắt hay rẻ, giá bao nhiêu không? Bớt chút thời gian đọc bài viết dưới đây nhé!

Lần đầu tiên quyết định mua chè Tân Cương để thưởng thức vì nghe nói đây chính là “đệ nhất danh trà, không nếm thử một lần trong đời thì coi như sống uổng. Nhưng bạn có băn khoăn về giá bán chè Tân Cương đắt hay rẻ, giá bao nhiêu không? Và làm sao tìm được địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Quảng Ninh giá rẻ nhất? Bớt chút thời gian đọc bài viết dưới đây nhé!

Hộp Chè Tân Cương Gỗ Thông in logo  - Tuyệt phẩm quà tặng chè thái nguyên cao cấp

Chè Tân Cương ngon tại Quảng Ninh giá bao nhiêu, đắt hay rẻ?

Với những người sành trà và yêu trà mà nói, giá bán chè Tân Cương ngon tại Quảng Ninh là bao nhiêu không quan trọng. Chỉ cần họ mua được chè 4 chuẩn “Sắc – Hương –Vị - Thần” là được. Tức là hương chè thanh thanh, thoang thoảng mùi cốm, nước chè trong, xanh, sánh và sáng, vị chè hơi chát nơi đầu lưỡi nhưng hậu sâu nơi cuống họng.

Giá bán chè Tân Cương thượng hạng hiện nay không quá đắt, giá vô cùng phải chăng. Chỉ với khoảng 300.000đ là bạn có trong tay 1kg chè Tân Cương Thái Nguyên. Nhưng giá bàn chè Tân Cương lại phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn mua chè, giá thành có thể đắt hơn con số 300.000đ, cũng có thể rẻ hơn con số này.

Nhưng “của rẻ là của ôi”, bạn nên cẩn trọng trước những lời quảng cáo trà Tân Cương chính hiệu có giá rẻ dưới 300.000đ. Hãy tìm đúng địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Quảng Ninh để “chọn mặt gửi vàng”.

Địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Quảng Ninh giá rẻ nhất

“Tiền nào của nấy” là câu nói chưa bao giờ sai trong mọi trường hợp, kể cả là việc bạn mua chè Tân Cương để thưởng thức cũng vậy. Bạn cũng cần tìm đúng địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Quảng Ninh – Tân Cương Xanh mới được.

Cái “được” mà Tân Cương Xanh mang lại cho bạn chính là:

- Bạn mua được chè Tân Cương thượng hạng với giá thành phải chăng nhưng trà chuẩn 4 tiêu chí “Sắc – Hương –Vị - Thần”.

Địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Quảng Ninh – Tân Cương Xanh - vị trà Tân Cương thứ thiệt

- Bạn được thưởng thức đúng vị trà Tân Cương thứ thiệt, hơi chát lúc đầu và hậu ngọt đậm về sau.

- Bạn có được một địa chỉ bán chè thái nguyên chính hiệu, giá hợp lý và đây chính là nơi bạn sẽ còn gắn bó lâu dài.

Nếu bạn ở Quảng Ninh mà muốn thưởng thức vị trà Tân Cương thứ thiệt, hãy mua chè Tân Cương từ chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh tại Quảng Ninh để đảm bảo “trà ngon – giá rẻ nhất”.

chè thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

https://www.youtube.com/watch?v=HqfJdQLL83I

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo