Chè Tân Cương ngon tại Sóc Trăng Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn

10/12/2019
Chè Tân Cương ngon tại Sóc Trăng Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn

Chè Tân Cương ngon cần đáp ứng tiêu chí nào? Chọn chè cần lưu ý những gì? Tham khảo bài viết “những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn chè Tân Cương ngon tại Sóc Trăng” ngay nhé!

Chọn chè Tân Cương ngon tại Sóc Trăng cần lưu ý những gì? Nếu bạn đang không biết phải chọn chè Tân Cương như thế nào, tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

Chè Tân Cương Tước Thiệt Hút Chân Không – Đặc sản chè Thái Nguyên

Chè Tân Cương ngon tại Sóc Trăng cần đáp ứng tiêu chí nào?

Nhắc đến chè (trà) không một người Việt Nam nào không biết câu “Chè Thái – Gái Tuyên”. Câu nói này như một sự khẳng định chỉ trà được trồng và thu hoạch từ những đồi chè tại Thái Nguyên mới đạt được “sắc – nước - hương – vị”. Và “sắc – nước - hương – vị” cũng chính là 4 tiêu chí chọn chè Tân Cương ngon tại Sóc Trăng mà ai cũng cần biết.

trà thái nguyên ngon công ty Tân Cương Xanh phải có “sắc”, tức là nói về búp chè sau khi được phơi khô và đóng gói. Búp chè phải có hình dạng cong cong như lưỡi câu, cánh nhỏ săn lại.

“Nước” là nói về màu nước sau khi chè Tân Cương được pha. Màu nước trà phải trong, có màu xanh, sáng và sánh.

“Hương” của chè Tân Cương chính là mùi hương sau khi pha trà. Trà có mùi thơm nhẹ, thanh thanh, không nồng và thoang thoảng mùi hương của cốm tươi.

“Vị” chính là vị mà bạn cảm nhận được khi nhấp ngụm trà đầu tiên. Ban đầu bạn sẽ thấy trà có vị hơi chát, sau đó là vị bùi và cuối cùng là vị ngọt ngọt nơi cuống họng.

Đáp ứng được 4 tiêu chí này mới được coi là chè Tân Cương thứ thiệt.

Mua chè Tân Cương tại chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ ngon của chè`           

Những lưu ý không thể bỏ qua để chọn được chè Tân Cương ngon tại Sóc Trăng

Để chọn được chè Tân Cương ngon tại Sóc Trăng, bạn không thể bỏ qua những lưu ý sau:

Thứ nhất, bạn hãy nhìn vào ngày sản xuất và hạn sử dụng chè. Chè ngon nhất là nên được dùng trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thứ hai, bạn hãy chọn cho mình địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Sóc Trăng uy tín, chất lượng nhất để đảm bảo bạn mua được sản phẩm đúng chuẩn nguồn gốc Tân Cương – Thái Nguyên.

Và Tân Cương Xanh chính đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng tất cả các dòng sản phẩm trà tân cương đúng chuẩn chất lượng. Mua chè Tân Cương tại chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ ngon của chè.

Nhà Máy Chè Tân Cương 

https://www.youtube.com/watch?v=HqfJdQLL83I&t=6s

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo