Chè Tân Cương ngon tại Vĩnh Long , Tuyển đại lý , phân phối chè tân cương tại Vĩnh Long

27/11/2019
Chè Tân Cương ngon tại Vĩnh Long , Tuyển đại lý , phân phối chè tân cương tại Vĩnh Long

Tìm hiểu về chè Tân Cương ngon tại Vĩnh Long, lý do chè được đánh giá cao và ưa chuộng đến thế.

Thái Nguyên là tỉnh có diện tích trồng chè rất lớn, đứng thứ 2 của nước ta. Tuy không mạnh về số lượng chè nhưng lại đứng số 1 về chất lượng chè. Trong đó, mảnh đất Tân Cương là nơi sản sinh ra nhiều loại chè ngon nhất, vang danh nhất. Cùng tìm hiểu lý do chè Tân Cương ngon tại Vĩnh Long được ưa chuộng nhất nhé.

 

Tân Cương là mảnh đất sản sinh ra những sản phẩm chè ngon nổi tiếng

 

Lý do chè Tân Cương ngon tại Vĩnh Long được đánh giá cao

Một là do sự ưu ái của thiên nhiên, giúp cho cây chè trồng tại nơi đây sinh trưởng và phát triển tốt hơn bất kỳ nơi nào khác.

Vùng chè Tân Cương nằm ở vị trí tuyệt vời, cách 1200 m so với màu nước biển, có dãy núi Tam Đảo bao quanh che chắn tia nắng mặt trời, là màng lọc tự nhiên, tạo không khí mát mẻ ôn hòa quanh năm. Nền nhiệt độ trung bình ở nơi đây khoảng 22 - 23 độ C với lượng mưa 2000 - 2500 mm hàng năm, phù hợp hoàn hảo cho sự sinh trưởng của cây chè.

 

Nhà Máy Trà Tân Cương Xanh Thái Nguyên

 

Hai là nhờ sự vun trồng, chăm sóc từ những người có kinh nghiệm được truyền từ nhiều thế hệ. Nhờ có bàn tay của những con người dầm mưa dãi nắng, thức trắng đêm để sao chè, đánh đổi biết bao mồ hôi công sức mới có thể cho ra những lá chè tươi ngon nhất.

 

Ba là bí quyết sao chè, lên hương trà thái nguyên ngon. Đây chính là công đoạn tạo ra sự khác biệt của chè Tân Cương so với các loại chè khác. Sao chè là giai đoạn tường trừng, được lặp đi lặp lại, nhưng quan trọng và khó nhất là cách điều chỉnh nhiệt độ sao cho hợp lý. Điều này lại dựa hoàn toàn vào sự cảm nhận của người thực hiện, hay bạn có thể gọi họ là những nghệ nhân. Mỗi nghệ nhân lại có sự cảm nhận khác nhau nên mới có sự khác nhau giữa các nhà, các vùng.

Giai đoạn tiếp theo là lên hương, là giai đoạn giúp chè thơm hơn, cánh chè đẹp hơn. Quá trình này đòi hỏi thật nhiều sự khéo léo.

Cuối cùng chính là yếu tố con người. Nhờ có con người mà mới có thành phẩm chè ngon như bây giờ. Có thể nói con người là một trong những nhân tố tạo nên danh tiếng của chè Tân Cương.

Đó chính là những nhân tố, bí quyết tạo nên chè Tân Cương ngon tại Vĩnh Long. Mua chè Tân Cương chính hiệu, mua tại Tân Cương Xanh. 

Tân Cương Xanh tuyển đại lý trà thái nguyên , phân phối trà thái nguyên , trà ô long , trà túi lọc tại vĩnh long với chính sách vô cùng ưu đãi cho cá nhân , tập thể có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng về trà .

Với kinh ngiệm lâu năm trong ngành trà , Tân Cương Xanh đã xây dựng được hệ thống chè thái nguyên đầu tiên tại Việt Nam với trà đinh thái nguyên tiến vua là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của công ty.

Hình ảnh hệ thống cửa hàng trà Tân Cương Xanh

chè thái nguyên ngon 27 Nguyễn Ngọc Nại

chè thái nguyên ngon 32A Tôn Đức Thắng

chè thái nguyên ngon 36 Nguyễn Văn Huyên

Chè thái nguyên ngon 42 Tây Sơn

chè thái nguyên ngon 125 thụy khuê hà nội

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo