Chè Tân Cương Thái Nguyên đạt TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ UTZ.

19/05/2017
Chè Tân Cương Thái Nguyên đạt TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ UTZ.

Với bề dày thành tích hoạt động sản xuất, kinh doanh chè. Tân Cương Xanh tự hào là đơn vị đầu tiên trong cả nước được cấp chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế UTZ Certified tại Việt Nam cho cây chè thái nguyên nói chung và trà tân cương nói riêng.

 

UTZ Certified là một tổ chức phi Chính phủ (NGO), phi lợi nhuận, hoạt động trên phạm vi quy mô Toàn cầu trong lĩnh vực cấp chứng chỉ sản xuất các sản phẩm chè thái nguyên tốt, có trách nhiệm, truy nguyên nguồn gốc, an toàn thực phẩm và bền vững trong 3 lĩnh vực: Kinh tế - Môi trường - Xã hội. UTZ Certified đến Việt Nam vào cuối năm 2001 và triển khai công tác chứng nhận vào năm 2002.

Tân Cương Xanh với hệ thống cửa hàng bán trà thái nguyên toàn quốc. Sản phẩm chất lượng xuất khẩu

Với sự nỗ lực của Tân Cương Xanh và sự giúp đỡ của Colidaridad cũng như Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Thái Nguyên. Sau khi triển khai và đáp ứng hàng trăm quy định khắt khe của cây  trồng theo tiêu chuẩn UTZ.

Tháng 11 năm 2011, Tân Cương Xanh đã được cấp chứng nhận UTZ Certified (Chương trình chứng nhận toàn cầu cho hoạt động sản xuất và buôn bán chè có trách nhiệm). Tất cả các khâu từ trồng, chăm sóc trà thái nguyên, thu hái, bảo quản, đóng bao bì đều theo dây chuyền khép kín. Đảm bảo tất cả các sản phẩm của Tân Cương Xanh khi sản xuất ra và cung cấp đến người tiêu dùng đều an toàn và đạt chất lượng cao nhất.

Giới thiệu về hệ thống Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo