Chè Tân Cương Thái Nguyên Đệ Nhất

24/05/2017
Chè Tân Cương Thái Nguyên Đệ Nhất

TRÀ ĐINH

Hỏi: Tại sao lại gọi là trà đinh?

Đáp: trà đinh - được gọi là trà đinh vì hình dáng của búp trà bé và nhọn như cây đinh. Sở dĩ như thế bởi khi thu hái thì chỉ hái mỗi búp chè non nhất bé xíu trên cây chè. Bởi vì là búp non nên việc thu hái tốn khá nhiều thời gian, khi sao chè thì ngót nhiều nên số lượng bán ra rất hạn chế.

Hỏi: trà đinh có sẵn bán không, giá bao nhiêu?

Đáp: giá bán trà đinh khoảng từ 1 triệu – 4.8 triệu một cân tùy vào việc thu hái. Nói như vậy để thấy rằng giá của nó đã rất đắt so với loại trà có sẵn và giá cao nhất của chúng tôi là tước thiệt( 600.000 vnđ một cân). Trà đinh không có sẵn, bởi vậy khi khách hàng đặt đơn thì chúng tôi mới bắt đầu việc thu hái và giao sau 2 – 3 ngày để bảm đảm luôn là loại trà tươi mới nhất.

Hỏi: Uống trà đinh có ngon đến mức giá bán của nó đắt như thế?

Đáp: nếu bạn hỏi một người sành trà thái nguyên và được hỏi trà nào ngon nhất, họ sẽ không ngần ngại nói với bạn rằng là trà đinh. Nói như vậy để thấy rằng phẩm chất của nó đến đâu. Ngược lại, chúng tôi cũng thấy rằng trà ngon hay không ngon là tùy vào cảm nhận của mỗi người thưởng thức. Bởi thế chúng tôi có nhiều các dòng trà với mẫu mã đa dạng, giá bán từ 60 nghìn/ lạng đến 16 nghìn/ lạng cho bạn lựa chọn che tan cuong thai nguyen phù hợp với nhu cầu bản thân.

Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602