Chè Tân Cương Thái Nguyên Đệ Nhất

24/05/2017
Chè Tân Cương Thái Nguyên Đệ Nhất

Trong tứ đại danh trà Việt thì trà thái nguyên được mệnh danh là đệ nhất danh trà. Hương vị thơm ngon của trà thái nguyên đã giúp trà lọt top8 ẩm thực nổi tiếng Châu Á và dần chở thành một thức uống không thể thiếu trong gia đình và trong văn hóa lễ nghi xã hội

Tuy nhiên trong các dòng trà thái nguyên thì dòng sản phẩm trà đinh ngọc là trà ngon nhất, một tinh hoa đất trời. Bằng bài viết này Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu một dòng sản phẩm thơm ngon nhất, giá đắt nhất. Đó chính là trà đinh ngọc tiến vua

Sản phẩm trà đinh ngọc gồm 3 sản phẩm

  • Trà đinh Tiến Quan 
  • Trà đinh Tứ Qúy
  • Trà Đinh Ngọc Tiến Vua

TRÀ ĐINH

Hỏi: Tại sao lại gọi là trà đinh?

Đáp: trà đinh - được gọi là trà đinh vì hình dáng của búp trà bé và nhọn như cây đinh. Sở dĩ như thế bởi khi thu hái thì chỉ hái mỗi búp chè non nhất bé xíu trên cây chè. Bởi vì là búp non nên việc thu hái tốn khá nhiều thời gian, khi sao trà thái nguyên thì ngót nhiều nên số lượng bán ra rất hạn chế.

Hỏi: trà đinh có sẵn bán không, giá bao nhiêu?

Đáp: giá bán trà đinh khoảng từ 1 triệu – 4.8 triệu một cân tùy vào việc thu hái. Nói như vậy để thấy rằng giá của nó đã rất đắt so với loại trà có sẵn và giá cao nhất của chúng tôi là tước thiệt( 600.000 vnđ một cân). Trà đinh không có sẵn, bởi vậy khi khách hàng đặt đơn thì chúng tôi mới bắt đầu việc thu hái và giao sau 2 – 3 ngày để bảm đảm luôn là loại trà tươi mới nhất.

Trà Đinh Ngọc Tiến Vua - Đệ Nhất Trà Việt

Hỏi: Uống trà đinh có ngon đến mức giá bán của nó đắt như thế?

Đáp: nếu bạn hỏi một người sành chè thái nguyên và được hỏi trà nào ngon nhất, họ sẽ không ngần ngại nói với bạn rằng là trà đinh. Nói như vậy để thấy rằng phẩm chất của nó đến đâu.

Trà Đinh Tiến Quan : 1tr/1kg

Trà Đinh Tứ Qúy : 2tr5/1kg

Video giới thiệu hệ thống cửa hàng trà thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo