Chè Tân Cương Thái Nguyên TC1

22/05/2017
Chè Tân Cương Thái Nguyên TC1

Từ lâu trà thái nguyên đã được sử dụng trong mỗi gia đình, cơ quan công sở. Hương vị thơm ngon của trà thái nguyên đã được ca ngợi là đệ nhất danh trà. Trong các vùng trà thái nguyên thì vùng trà tân cương là ngon nhất. Chính bởi thổ nhưỡng và điều kiện tự nhiên thuận lợi đã làm nên một hương vị tiền chát hậu ngọt danh bất hư truyền của trà tân cương

Chè tân cương thái nguyên ngon hiện nay có giá bán từ 300 000 vnđ/1kg cho đến loại chè tân cương đệ nhất là chè đinh tân cương thái nguyên có giá bán siêu đăt là 3 800 000 vnđ/1kg.

Trà đinh ngọc là dòng sản phẩm trà ngon nhất và đắt nhất của Tân Cương Xanh, với giá bán lên tới : 3 800 000 VNĐ/1 Kg

Chè tân cương hôm nay Tân Cương Xanh giới thiệu tới quý khách hàng là dòng sản phẩm chè tân cương thượng hạng TC1, một sản phẩm bán chạy nhất của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi .Với giá bán phải chăng và đạt đầy đủ 4 tiêu chuẩn chè ngon là Hương - Sắc - Vị - Thần.

Chè tân cương thượng hạng TC1 được sản xuất với nguyên liệu là các búp chè tân cương 1 búp 2 lá,được sao chế theo phương pháp bí truyền với cách đánh hương bằng chỉnh lửa tự nhiên. Đặc điểm của chè thái nguyên TC1. Nhiều quý khách có thắc mắc hỏi TC1 nghĩa là gì? Tân Cương Xanh xin trân trọng trả lời đó là mã quản lý của công ty chúng tôi  ngoài ra TC1 còn có thể hiểu đây là chè tân cương thái nguyên tiêu chuẩn 1.Chất lượng thơm ngon .

Tách Trà Tân Cương Thượng Hạng TC1

Chè tân cương TC1 hiện có bán khắp các tỉnh thành trên toàn quốc,ở hà nội quý khách có thể mua chè tân cương thái nguyên TC1 tại hệ thống showroom bán chè thái nguyên của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi.

Tân Cương Xanh với hơn 30 cửa hàng bán trà thái nguyên trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển và giao hàng siêu tốc trong 30 phút tại Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Sản phẩm chè tân cương thái nguyên TC1 có các quy cách đóng gói hút chân không và đóng hộp,

Tặng kèm túi giấy xách ngoài khi quý khách mua sản phẩm Trà Tân Cương Thượng Hạng TC1

Trà Tân Cương Thượng Hạng cũng là nguyên liệu chính để sản xuất trà túi lọc như :

  • Trà xanh túi lọc
  • Trà sen túi lọc
  • Trà sen túi lọc

Với sản phẩm đóng hộp rất thích hợp làm quà biếu. Qúy khách ở các tỉnh thành trên toàn quốc ra hà nội công tác muốn mua đặc sản hà nội làm quà có thể lựa chọn sản phẩm chè tân cương thái nguyên tại hà nội thơm ngon chất lượng cao giá phải chăng ?

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo