chè tân cương thái nguyên và tác dụng

16/06/2017
chè tân cương thái nguyên và tác dụng

Chè tân cương thái nguyên là một đồ uống tuyệt vời,hương vị thơm ngon của chè tân cương thái nguyên từ lâu đã đi vào thơ ca,là khởi nguồn của chén chè tâm giao .

Chén trà là đầu câu chuyện .

Chè tân cương thái nguyên có rất nhiều tác dụng tốt trong cuộc sống,những tác dụng tuyệt vời như giảm tress,chống lão hóa,tác dụng tốt với răng miệng ra còn nhiều tác dụng khác nữa.Hãy cùng Tân Cương Xanh company tìm hiểu bạn nhé !

Chè thái nguyên thường được nhắc tới với những lợi ích phong phú, chứa chất chống oxy hóa giúp chống lại bệnh tiểu đường, tim mạch và một số bệnh khác. Ngoài ra, chè tân cương thái nguyên còn là thức uống giúp giảm cân đáng kể. Dưới đây là giải thích chi tiết về tác dụng giảm cân của chè tân cương thái nguyên để bạn sử dụng nó hiệu quả hơn nữa.


Đốt cháy mỡ
Chè tân cương thái nguyên làm tăng quá trình đốt cháy chất béo bằng cách tăng hàm lượng norepinephrine trong cơ thể, kích hoạt cơ thể sản sinh glucose, biến cơ thể thành một chiếc máy tiêu thụ năng lượng, đốt cháy chất béo.
Giảm mỡ bụng
Các catechin trong chè tân cương thái nguyên có khả năng đốt cháy chất béo ở bụng. Trong các catechin thì EGCG có khả năng đốt cháy mỡ bụng mạnh mẽ nhất. Nếu đang tìm kiếm một vòng eo thon gọn, hãy thử chè tân cương thái nguyên.
Tăng sự trao đổi chất
Caffeine kết hợp EGCG trong chè tân cương thái nguyên sẽ làm tăng quá trình sinh nhiệt và tăng cường sự trao đổi chất mà không hề làm tăng nhịp tim. Đó là lý do tại sao chè thái nguyên đốt cháy chất béo tốt hơn so với cà phê. Chỉ cần đảm bảo cơ thể không bị quá tải lượng caffeine.


Kiềm chế sự thèm ăn
chè tân cương thái nguyên giúp ngăn chặn sự thèm ăn, hạn chế việc ăn quá nhiều. Nó kích hoạt hệ thống thần kinh giao cảm thông qua các hormone peptit được gọi là catecholamine, làm giảm ham muốn với thức ăn.
Giảm căng thẳng và lo âu
Theanine sẵn có trong trà xanh có tác dụng dịu bớt căng thẳng. Hormone gây căng thẳng được biết là còn gây tăng cân, đặc biệt là tạo mỡ ở vùng xung quanh dạ dày. Vì vậy chè tân cương thái nguyên có thể giúp giảm cân bằng cách hạn chế sự căng thẳng, lo âu.
Giảm chứng trầm cảm
Theanine trong chè tân cương thái nguyên được biết là có khả năng làm giảm trầm cảm. Vấn đề cần chú ý là trầm cảm gây ra cảm giác thèm ăn. Vì khi cảm thấy buồn thì sẽ có xu hướng thích ăn một cái gì đó có vị ngọt. Do đó uống chè thái nguyên có thể cải thiện tâm trạng, từ đó kiểm soát được sự thèm ăn để giúp bạn có được cơ thể cần.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo