Chè tân cương thái nguyên xuất khẩu

15/06/2017
Chè tân cương thái nguyên xuất khẩu

Hướng tới mục tiêu đẩy mạnh sự phát triển của thị trường trà Việt, Tân Cương Xanh đã và đang phát triển hệ thống nhà phân phối cũng như mở chuỗi cửa hàng bán trực tiếp trà tân cương thái nguyên trên toàn quốc.

Song song với đó, Tân Cương Xanh cũng đang hướng tới đưa mặt mặt hàng trà tân cương thái nguyên xuất khẩu ra thị trường thế giới. Những chính sách phát triển chiến lược để trà tân cương thái nguyên xuất khẩu ra thị trường thế giới ngày càng nhiều nhằm đẩy mạnh việc phát triển thương hiệu trà Việt trên toàn cầu. Với sứ mệnh là cầu nối của ngành trà Việt xuất khẩu ra thế giới, Tân Cương Xanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm trà thái nguyên ngon để tiến hành xuất khẩu nguồn trà đạt tiêu chuẩn ra thế giới. Từ đó đưa thương hiệu trà Việt Nam lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên khắp các lục địa.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Trà tân cương thái nguyên xuất khẩu, ở nước ta hiện nay xuất khẩu chè thái nguyên nói chung đã đứng thứ 4 trên thế giới nhưng hầu hết các sản phẩm trà tân cương thái nguyên xuất khẩu sang nước ngoài giá đểu rất rẻ,chủ yếu là các dòng sản phẩm thô nên giá bán không cao. Sau đó các đối tác nước ngoài nhập khẩu trà thái nguyên của nước ta sẽ đóng gói bao bì và bán trên thị trường giá cao gấp nhiều lần như vậy.

Chúng tôi - Tân Cương Xanh tự hào là nhà sản xuất phẩn phối chè thái nguyên ngon chính hiệu. Hiện nay các dòng sản phẩm chè thái nguyên của công ty chúng tôi đã xuất được sang Nga và Dubai, Anh 100% chè thành phẩm của công ty chúng tôi, đối tác nước ngoài đánh giá rất cao bao bì mẫu mã của công ty cũng như chất lượng.

Để mở rộng thêm thị trường chè thái nguyên ra quốc tế, công ty chúng tôi cần tuyển đại lý trà tân cương thái nguyên tại các nước trên thế giới

công ty chúng tôi có bộ phân kiểm định chất lượng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, tiêu chuẩn chè sạch VietGap, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

2 bình luận
binh-luan

Ngọc Anh

28/06/2021

Mẫu mã đẹp, trà ngon, có nhiều mức giá phù hợp, tư vấn nhiệt tình

binh-luan

Linh Y

28/06/2021

Trà ngon, nước xanh, giao hàng tận nơi

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo