Chè Tân Cương Xanh - 100% chè thái nguyên chính hiệu

04/05/2017
Chè Tân Cương Xanh - 100% chè thái nguyên chính hiệu

Tân Cương Xanh cam kết sản phẩm chè thái nguyên của chúng tôi 100% là sản phẩm chè Thái Nguyên chính hiệu. Sản phẩm của chúng tôi đều được lấy từ những lá chè non và được chế biến theo tiêu chuẩn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm mà vẫn đảm bảo được hương vị.

Chè Tân Cương Xanh - 100% chè thái nguyên chính hiệu ngon nhất chỉ có ở Tân Cương Xanh

Hương vị của Chè Thái Nguyên không bao giờ có thể lẫn vào đâu trong trăm nghìn loại Chè Thái Nguyên khác nhau trên khắp thế giới, có lẽ bởi vùng đất và khí hậu đặc biệt của Thái Nguyên mới có thể tạo lên được giống chè kỳ diệu đến như vậy.

Nhưng điều thật sự đáng buồn rằng, Sự ưu ái của thiên nhiên đã tạo lên một loại Chè Thái Nguyên với hương vị độc đáo đặc biệt đến như vậy cũng không thể thắng nổi sự cạnh tranh khốc liệt và thương mại hóa của thương trường, để rồi người tiêu dùng không nhiều người thực sự được thưởng thức hương vị đặc biệt và nguyên bản như giống Chè Thái Nguyên vốn có. Và chúng tôi, Công Ty Tân Cương Xanh đã ra đời tại vùng đất trà thái nguyên

Với khát khao mang đếna cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam nói chung và bạn bè khắp nơi trên toàn Thế giới nói riêng hương vị ngọt ngào sâu lắng chính gốc của trà thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

Với phương châm: “ Uy tín – Chất lượng – Tận tình – Chu đáo” Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chè thái nguyên ngon tốt nhất, với giá thành tận gốc, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo hết mình của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo