Chè Thái Nguyên Biếu Tết

09/06/2017
Chè Thái Nguyên Biếu Tết

Chè Thái Nguyên Biếu Tết

Mỗi dịp sang mùa thời tiết se lạnh là cái cảm giác  thổn thức ấy lại ùa về. Mùa đông mùa của cái lạnh chớm se, cái lạnh giữa mùa vừa đủ và cái buốt giá trong những đợt rét đỉnh điểm. Đông đến hoa đào nở chim én bay về báo hiệu một năm cũ sắp qua năm mới sắp đến. Trên những cành đào phía xa xa những giọt sương mai còn đọng, đâu đó tiếng chim hót ríu rít, trong tay là một ly trà thái nguyên thơm nghi nghút khói hương thơm của trà. Lòng bàn tay ấm áp nhờ có chén trà ủ ấm, nhấp từng ngụm trà nhỏ cảm giác ấm hơn, vị trà hơi chat một chút lúc đầu rồi dần ngọt nơi cuống họng. Uống trà cũng là cả một nghệ thuật,phải là người yêu trà mới cảm nhận hết được cái ngon, cái dư vị của trà sau mỗi chén trà thưởng thức.

Tiết trời lạnh giá của mùa đông càng làm cho người ta yêu trà thái nguyên hơn. Một chén trà thơm ngon làm tinh thần sảng khoái, bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Trà tết thơm ngon làm trà biếu là một món quà ý nghĩa tới người than, bạn bè và khách hàng. Trà biếu không những chất lượng phải ngon mà còn phải sang trọng nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán chè nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín yên tâm ,trà ngon thì không phải dễ trong bối cảnh hang hóa kém chất lượng tràn lan và trôi nổi trên thị trường như hiện nay. Tôi cũng là một người yêu trà và có thể được coi là nghiện thức uống này. Tôi cũng uống trà của nhiều nơi đi nhiều vùng khác nhau nhưng vị trà ngon mà được sản xuất ngay tại Việt Nam ta thì phải kể đến Trà Tân Cương của Thái Nguyên. Vị trà Tân Cương mang một nét riêng  mà chỉ có Trà Tân Cương mới có, nó không thể tìm thấy ở bất cứ vị trà nào khác. chỉ cần đã thưởng thức qua hương vị ấy dù chỉ mọt lần Tôi dám chắc bạn cũng sẽ như tôi, cũng nhớ và muốn thưởng thức thật nhiều thêm nữa cũng như Trà Thái sẽ trở thành hương vị Trà yêu thích của bạn.

Công Ty Trà mà tôi tin cậy và tin dung đó là Công Ty Trà Tân Cương Xanh. Công Ty TNHH Tân Cương Xanh có đầy đủ các loại trà cho khách hang lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, các dòng trà đa dạng và mẫu mã sang trọng, ví dụ như các bạn mua đi biếu thì có các sản  phẩm trà hộp luôn kèm theo túi giấy sang trọng mà không phải công ty nào cũng có được điều đó, rất tiện dụng cho người mua. Các dòng trà có giá bình dân đến cao cấp  nhất.

Các loại trà ngon mà tôi thường mua tại Công Ty TNHH Tân Cương Xanh cóc giá như sau:


+ Trà Tân Cương Thượng Hạng: 300.000 Đ/Kg


+Trà Tân Cương Long Đình : 450.000 Đ/Kg


+Trà Tân Cương Tước Thiệt: 600.000 Đ/Kg
Bên cạnh chất lượng trà của Công Ty Trà Tân Cương Xanh thì Tôi rất hài long bởi chất lượng phục vụ tại đây, nhân viên rất lễ phép khi mua hàng hoặc gọi điện đặt hang. Một điều đặc biệt nữa là Tân Cương xanh có dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội Và thành phố Hồ Chí Minh,luôn giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo