Chè ( Trà ) Thái Nguyên Cao Cấp

05/06/2017
Chè ( Trà ) Thái Nguyên Cao Cấp

Trong các loại chè thái nguyên cao cấp đặc biệt thơm ngon, sản phẩm chè tân cương tước thiệt của công ty Tân Cương Xanh luôn được khách hàng tín nhiệm sử dụng và đánh giá cao nhất .

Tại sao lại gọi loại chè thái nguyên đặc biệt này là " chè tân cương tước thiệt " ?

trả lời : các búp chè thái nguyên của vùng chè nguyên liệu nổi tiếng tân cương thái nguyên, với loại chè thái nguyên ngon đặc biệt này được thu hái vào lúc sáng sớm đến giữa trưa là lúc các búp chè đang ngậm sương .

Các công nhân đội 1 thu hái của Tân Cương Xanh chỉ hái phần búp non tươi của cây chè, trông giống như lưỡi của chú chim sẻ nên Tân Cương Xanh đã đặt tên dòng sản phẩm này là chè tân cương tước thiệt .

Đặc điểm của loại trà thái nguyên cao cấp thành phẩm này là cánh rất nhỏ, đen bóng , đưa lên bàn tay ngửi thấy thơm cốm đặc trưng, khi pha cho nước xanh, ngọt dịu nơi cuống họng khi uống

Nước xanh, thơm tiền chát hậu ngọt , đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của chè thái nguyên đệ nhất " Sắc - Nư ớc - Hương Vị ".

Sản phẩm chè tân cương tước thiệt với quy cách đóng gói hút chân không 100g,200g,500g. Những gói chè thái nguyên đệ nhất này sẽ được đựng trong hộp giấy đẹp, sản phẩm thơm ngon khi sử dụng và đẹp sang trọng cao cấp khi làm quà biếu .

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo