Chè Thái Nguyên - Chè Tân Cương ngon nhất Hà Nội

11/05/2017
Chè Thái Nguyên - Chè Tân Cương ngon nhất Hà Nội

Chè Thái Nguyên - Chè Tân Cương là sản phẩm đặc trưng của vùng đất thái nguyên yêu dấu. Đã từ rất lâu, chè thái nguyên ngon được đông đảo mọi người chú ý. Ai cũng đã từng ít nhất thưởng thức một lần nhâm nhi chén chè thái nguyên ngon

Tân Cương Xanh là công ty chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm chè Thái Nguyên. Sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu về mẫu đất, nước. Quy trình từ trồng cho đến thu hái

Hãy ghé qua Tân Cương Xanh để thưởng thức chén chè Thái Nguyên Tân Cương ngon nhất bạn nhé.

Chè Thái Nguyên Tân Cương Tước Thiệt là loại chè đặc sản của vùng Tân Cương, được nhiều người ưa chuộng bởi kĩ thuật canh tác đảm bảo an toàn, mà chất lượng thì khỏi phải bàn.

Trà nguyên liệu được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP với quy trình trồng chè hữu cơ tại vùng chè đặc sản trà thái nguyên. Tiếp đó, những tôm chè mới nhú như lưỡi chim sẻ (tước thiệt) được hái và chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống với bí quyết chỉnh lửa của các nghệ nhân bản xứ và cách lấy hương bằng lửa tạo ra hương thơm thanh khiết độc nhất vô nhị của sản phẩm.

Hộp Chè Thái Nguyên - Chè Tân Cương ngon nhất Hà Nội

Đừng quên ghé qua Tân Cương Xanh nếu đến Hà Nội nhé. Vì chúng tôi là cơ sở uy tín số một cung cấp chè Thái Nguyên Tân Cương chính hiệu.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo