Chè Thái Nguyên Chính Gốc

24/04/2023
Chè Thái Nguyên Chính Gốc

Mỗi quốc gia đều mang trong mình những nét văn hóa đặc trưng. Đặc trưng văn hóa thể hiện trong từng nét văn hóa riêng biệt. Nói đến người Việt, nét văn hóa uống chè là một nét đặc trưng không thể lẫn với bất cứ loại đồ uống nào. Chè xanh vốn là thứ thức uống tồn tại và lưu truyền trong suốt đời sống văn hóa Việt. Tuy nhiên, chè xanh thái nguyên hay gọi tắt là chè thái nguyên là dòng chè xanh được mọi người ưa chuộng nhất.


“Chè Thái, gái Tuyên” vốn là câu ca dao để phản ánh nét đặc trưng của vùng đất được mệnh danh là “đệ nhất danh trà”. Chè thái nguyên ngày càng trở nên phổ biến và được ưa dùng rộng rãi trên khắp các vùng miền.
Nằm ở khu vực Đông Bắc nước ta với những điều kiện địa lý đặc trưng, Thái Nguyên là tỉnh có điều kiện phù hợp cho cây trà phát triển. Những búp chè thái nguyên nơi đây qua bàn tay khéo léo tài hoa của nghệ nhân xứ chè đã “biến hóa” thành những gói chè uống khiến mọi người tấm tắc hay là món quà tặng chè sang trọng và đẳng cấp.
Các vùng trồng chè thái nguyên nổi tiếng như vùng chè Tân Cương (TP.Thái Nguyên), vùng chè Tức Tranh (H.Phú Lương), chè La Bằng (H.Đại Từ)… Trong đó được đánh giá cao về chất lượng là vùng chè Tân Cương.


Chè thái nguyên nhất là chè tân cương đặc trưng với hương thơm cốm quyện, vị chát nhẹ sau đó là cái chất hậu ngọt đặc biệt. Chính hương vị đặc biệt của búp chè xanh thái nguyên này làm bao người Việt ưa chuộng. Với phương châm “Chất lượng là ưu tiên số 1”, Tân Cương Xanh đã và đang cung cấp các sản phẩm chè thái nguyên ngon chính gốc.
Những ấm chè thái nguyên nổi tiếng thơm hương bởi các nghệ nhân Tân Cương Xanh đã nắm rõ và thực hiện đúng từ khâu thu hái đến quá trình sao chè. Tân Cương Xanh đã dùng những bí kíp gia truyền trong quá trình sao chè để phát triển thành thương hiệu chè thái nguyên ngon với những yêu cầu khắt khe về cả chất lượng lẫn hình thức. Bằng kinh nghiệm về đánh hương, sao chè gia truyền, các nghệ nhân đã lựa chọn những búp chè xanh để tạo nên những cánh chè thái nguyên mang những đặc tưng riêng về mùi, màu sắc và vị mà không sợ hương liệu, hóa chất…


Từ truyền thống làm chè thái nguyên thủ công từ bao đời nay, Tân Cương Xanh đã sản xuất ra được những loại chè thái nguyên ngon chính gốc chinh phục được những khách hàng khó tính nhất ưa chuộng chè Thái. Các sản phẩm chè thái nguyên thượng hạng như những chè đinh, chè nõn tôm, chè thái nguyên đặc sản... Mỗi loại chè thành phẩm đều có những đặc trưng riêng.


Hiện nay, sản phẩm chè thái nguyên được bày bán hay quảng cáo rất nhiều vì vậy lựa chọn được thương hiệu chè thái nguyên ngon uy tín chính là điều băn khoăn của khách hàng. Tân Cương Xanh ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ uy tín về chè thái nguyên ngon được khách hàng tín nhiệm.


Song song với quá trình sản xuất các sản phẩm chè thái nguyên ngon chính gốc, Tân Cương Xanh cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chè thái nguyên ngon kết hợp với các mẫu hộp cao cấp thành những món quà tặng chè thái nguyên sang trọng. Các hộp chè thái nguyên làm quà tặng như hộp chè đinh thái nguyên- hộp Tứ Long, hộp gỗ thông, hộp chè Đinh ngọc Hoàng gia, hộp Long Phượng, hộp Gấm hoàng gia….


Trong suốt những năm qua, thị trường chè ngày càng có sự cạnh tranh khốc liệt nhưng Tân Cương Xanh luôn đề cao phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1” và sự tín nhiệm của quý khách hàng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty. Với những sản phẩm chè thái nguyên ngon- sạch của Tân Cương Xanh đã khẳng định thương hiệu “đệ nhất danh chè xứ Thái” chính gốc. Chuỗi cửa hàng chè thái nguyên ngon chính hiệu trên toàn quốc của Tân Cương Xanh vẫn đang phát triển trên toàn quốc để khẳng định về một thương hiệu chè thái nguyên đặc sản sạch- ngon.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo