Chè thái nguyên có giá bán như thế nào

10/05/2017
Chè thái nguyên có giá bán như thế nào

Chè thái nguyên hay trà thái nguyên có lẽ là thứ mà mọi người đều biết đến khi đến với Thái nguyên. Chè thái nguyên là cái tên có lẽ ai cũng đều được nghe qua, và cũng rất nhiều người đã được thưởng thức qua đặc sản chè này.

Chính vì quá nổi tiếng nên hiện giờ trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chè thái nguyên không rõ nguồn gốc xuất  xứ, hoặc có nguồn gốc xuất xứ từ thái nguyên nhưng cũng không đảm bảo được yêu cầu về chất lượng chè thái nguyênÔng cha ta đã có câu " Chè Thái – Gái Tuyên" như đã là sự công nhận và là một lời khẳng định về chất lượng của chè thái nguyên

khi nhắc đến chè thái nguyên ngon thì chỉ có thể là chè thái nguyên, cũng như khi nhắc đến người con gái Việt Nam thì các cô gái Tuyên Quang nhận được sự đồng tình và công nhận của mọi ngươi về phần nhan sắc. Không phải ngẫu nhiên mà lại có những điều đó, để có được nhự công nhân đó là cả một thời gian dài xây dựng thương hiệu về chất lượng chè.

Chè thái nguyên là giống chè đặc biệt được trộng tại thái nguyên, một điều đặc biệt là chỉ có thể trồng giống chè này trên mảnh đất Thái Nguyên mới cho ra chất lượng chè thái nguyên tốt nhất., có lẽ là do Thái Nguyên đã được thiên nhiên ban cho một đặc ân tuyệt vời đó là vị trí địa lý nằm dưới chân núi Tam Đảo, khí hậu mát mẻ trong lành, nguồn nước tinh khiết từ núi cao chảy xuống.

Hai đặc điểm trên chính là "Thiên thời - Địa Lợi" còn đặc điểm thứ 3 ở đây chính là "Nhân Hòa". với điêu kiện thiên nhiên và đặc tính địa lý như vậy người dân ở đây như không phụ lòng thiên nhiên. Họ chăm chỉ cần cù lao động, trồng ra được một loại chè làm nức tiếng  khắp đât nước từ bắc vào nam, thậm trí hiện tại chè thái nguyên đã và đang xây dựng được thương hiệu của mình trên cả thị trường thế giới.

Giới thiệu đến các bạn loại chè thái nguyên thượng hạng, chè tân cương thái nguyên. để tất cả mọi người được sử dụng một  loại trà thái nguyên tốt nhất với giá cả thấp nhất có thể vì không phải đi qua hệ thông đại lý của hàng và hệ thống phân phối sản phẩm. Bạn có thể đặt hàng để nhận được sản phẩm mong muốn với giá thành như giá dành cho đại lý.

  1. Trà Tân Cương Thượng Hạng TC1 - Tuyệt phẩm trà xanh thái nguyên

  • Trà Tân Cương Long Đình - Trà Móc Câu Thái Nguyên

  • Trà Tân Cương Tước Thiệt - Trà búp nõn tôm

  • Hộp Trà Thái Nguyên Qùa Tặng

 

Một số sản phẩm trà thái nguyên ngon mà nổi tiếng nhất của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi hiện nay

Video giới thiệu Công Ty Tân Cương Xanh 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo