Chè thái nguyên gây sốt trên cộng đồng mạng

04/05/2017
Chè thái nguyên gây sốt trên cộng đồng mạng

Ngày nay thương mại điện tử ngày càng phát triển, kinh doanh onl đã trở thành một kênh bán hàng đang hót trên thị trường. Cùng với nhiều ngành nghề khác Che thai nguyen cũng là một ngành đang gây sốt trên cộng đồng mạng hiện nay.

1, Cư dân mạng bán rất nhiều Chè Thái Nguyên

Nhà mình ở Thái Nguyên có 1 vườn chè để các cụ túc tắc làm cho vui lúc tuổi già, chủ yếu phục nhu cầu trong gia đình. Cho nên đảm bảo với các mẹ là chè rất an toàn và ngon. Mình đảm bảo chè nguyên chất thực sự, không làm hàng theo kiểu pha trộn phụ gia nhé (các mẹ mua chè ngon ở ngoài thường hay bị trộn phụ gia cho có vị ngọt của nước.)

Nhiều công ty hình thành sau quá trình bán hàng onl trên mạng ở các diễn đàn nhỏ lẻ. Ban đâu với số lượng nhỏ chủ yếu là order. Dần dần thị trường chè Thái Nguyên ngày càng phát triển nhờ nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao.

Ngành Chè thái nguyên gây sốt trên cộng đồng mạng ngày càng nhiều

Tân Cương Xanh cũng là một đơn vị được xây dựng từ những người con của Thái Nguyên.

2, Cam kết chất lượng chè Thái Nguyên đảm bảo

Nhắc tới chè Thái Nguyên thì có lẽ mọi người đều biết, nên có lẽ mình không cần phải Pr nhiều. Thực tế chất lượng sẽ có tác dụng hơn mọi lời quảng cáo sáo rỗng.

Phương châm của chúng tôi là  : Uy tín – Chất Lượng

Nguồn gốc :

-Đảm bảo 100% Chè Tân Cương – Thái Nguyên

-Chè Sạch ( Không sử dụng thuốc bảo quản nên để lâu và ở nhiệt độ không thích hợp sẽ bị hỏng )

Chất lượng :

-Nước chè xanh, trong không vẩn đục

-Cánh chè đều, hình móc cau, ít vụn

-Hương chè thơm đặc trưng,

-Khi nhai thử chè ban đầu có vị hơi chát, nhưng càng nhai càng thấy vị ngọt lâu phai ở cổ họng.

Phân Loại và Giá theo phần sản phẩm trên web : www.tancuongxanh.vn. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là loại chè ngon, đặc sản để uống, biếu, tặng. Nếu các bạn có vấn đề thắc măc về chất lượng hợp lý chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100%.

3. ĐẶT HÀNG VÀ SHIP HÀNG:

Với số lượng lớn hoặc các loại chè ngon, quý khách cần đặt hàng trước và sớm. Còn với số lượng ít, các vị có thể qua cửa hàng tại 42 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội để thử Chè thái Nguyên và lấy hàng trực tiếp hoặc đặt hàng qua điện thoại, chúng tôi sẽ ship hàng tận nơi cho quý khách miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602