Chè Thái Nguyên Gói 10gram

09/06/2017
Chè Thái Nguyên Gói 10gram

Chè thái nguyên hiện nay trên thị trường rất đa dạng mẫu mã chủng loại từ đóng gói hút chân không cho tới đóng hộp, tới các hộp chè thái nguyên túi lọc, hôm nay Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu một dòng sản phẩm chè thái nguyên hoàn toàn mới, gói nhỏ 10gram pha 1 ấm 1.

Đặc điểm của gói chè thái nguyên 10gram này vô cùng tiện lợi , quý khách có thể cắt túi và đổ vào ấm , gói 10gram vừa đủ 1 ấm trà có kích thước trung bình, tùy độ đậm nhạt quý khách chế nước. Vậy làm thế nào có thể sản xuất được gói chè thái nguyên 10gram này , hãy cùng Tân Cương Xanh đi tìm hiểu bạn nhé !

Nhìn trên ảnh quý khách có thể các gói chè thái nguyên nhỏ xinh xắn hút chân không, đây là các gói nhỏ 10gram. 1 Lần pha

Để làm được những gói chè như thế này cần dùng 1 loại máy móc gọi là cân định lượng.

Với loại máy này , có thể điều chỉnh khối lượng tịnh trong gói nhỏ tùy thuộc nhà sản xuất, sau khi cân xong hút chân không lại sẽ ra sản phẩm gói nhỏ chè thái nguyên 1 lần pha như Tân Cương Xanh giới thiệu trên

Chè thái nguyên 1 lần pha như thế này rất tiện lợi, trong thời đại công nghiệp thời gian dành cho công việc pha trà thái nguyên truyền thống là không nhiều, với sản phẩm này sẽ là món quà vô giá tới quý khách hàng .

Tân Cương Xanh !

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602