Chè Thái Nguyên - Hộp chè thái nguyên tân cương thượng hạng ngon tuyệt

11/05/2017
Chè Thái Nguyên - Hộp chè thái nguyên tân cương thượng hạng ngon tuyệt

Chè thái nguyên là sản phẩm chè tuyệt hảo đã có từ lâu đời. Ngày nay sử dụng trà thái nguyên đã chở thành một nét văn hóa lễ nghi và giao tế xã hội. Công ty Tân Cương Xanh chuyên sản xuất phân phối trà thái nguyên ngon.

Bằng bài viết này Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu tới quý khách một số sản phẩm trà thái nguyên ngon, mẫu mã đẹp và giá bán phải chăng nhất của công ty chúng tôi

Hộp chè thái nguyên -  Tân Cương Thượng Hạng ngon tuyệt đang được bán với giá tốt. Chào năm mới, sản phẩm này đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi. Sản phẩm được sản xuất trên nguyên liệu búp trà 1 tôm 2 lá của vùng trà tân cương thái nguyên nổi tiếng

Bạn hãy đến với Tân Cương Xanh để thưởng thức hương vị chè Thái Nguyên Tân Cương Thượng Hạng ngon tuyệt bạn nhé. Dưới đây chúng tôi xin trình bày mô tả một điều về chè Thái Nguyên Tân Cương Thượng Hạng ngon tuyệt này.

Mô tả những búp chè 1 tôm 2 lá được hái và chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống với bí quyết chỉnh lửa của các nghệ nhân bản xứ và cách lấy hương bằng lửa tạo ra hương thơm thanh khiết độc nhất vô nhị của sản phẩm.

Mô tả sản phẩm Chè nguyên liệu được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP với quy trình trồng chè hữu cơ tại vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên. Tiếp đó, những búp chè 1 tôm 2 lá được hái và chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống với bí quyết chỉnh lửa của các nghệ nhân bản xứ và cách lấy hương bằng lửa tạo ra hương thơm thanh khiết độc nhất vô nhị của sản phẩm.

Hãy đến với Tân Cương Xanh để cảm nhận sản phẩm của chúng tôi nhé.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo