Chè thái nguyên khử mùi hôi chân rất hiệu quả

04/05/2017
Chè thái nguyên khử mùi hôi chân rất hiệu quả

Bạn thiếu tự tin khi ra ngoài bởi mùi hôi ở chân của mình, bạn cảm thấy mùi hôi chân khiến bạn khó chịu, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một cách thật đơn giản để đánh bay mùi hôi trên đôi chân của bạn nhé. Chỉ cần một cách rất đơn giản, đó là ngâm chân bằng chè thái nguyên mỗi ngày sẽ khử được mùi hôi chân rất nhanh chóng.

Hãy Xem Chè thái nguyên khử mùi hôi chân rất hiệu quả

Để xua tan mùi hôi chân và lấy lại tự tin không phải là quá khó, chỉ đơn giản bằng cách bạn hãy hình thành thói quen ngâm chân với nước chè tươi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Ngâm chân bằng chè thái nguyên không chỉ giúp bạn đánh tan mùi hôi chân mà còn kích thích làm cho đôi chân của bạn trở lên mềm mại hơn, hồng hào hơn.

Cách đơn giản này sẽ giúp bạn không những khử được mùi hôi chân mà còn hạn chế quá trình tiết mồ hôi chân - một trong những “thủ phạm” gây nên mùi khó chịu cho đôi chân của bVnEtips -ạn. Hạn chế sự hình thành mùi trên đôi chân của bạn nhé.

Bên cạnh công dụng có thể khử mùi hôi chân, trà thái nguyên - chè xanh còn có khả năng làm dịu mát những vết bỏng rát.

Nếu chân bạn bị cháy nắng do tiếp xúc quá lâu dưới nắng hoặc đi chân trần trên cát nóng ở bãi biển thì bạn nên ngâm chân vào nước chè xanh, cảm giác đau rát sẽ nhanh chóng tự rút lui.

Đó là kinh nghiệm của Tân Cương Xanh khi đôi chân có mùi mà không biết phải làm như thế nào, hi vọng mẹo nhỏ này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn nhé.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo