Chè Thái Nguyên Món Qùa Tri Ân

09/06/2017
Chè Thái Nguyên Món Qùa Tri Ân

Theo dòng chảy của lịch sử dân tộc, những người lính Cụ Hồ Việt Nam mãi mãi là đại diện tiêu biểu cho con người Việt Nam anh dũng, hiên ngang và bất khuất.“Có người lính..Từ mùa thu ấy ra đi mái tranh nghèo..Có người lính…Mùa xuân ấy, ra đi từ ấy không về…Dòng tên anh khắc vào đá núi..Mây ngàn hóa bóng cây  tre..”, hình ảnh bộ đội cụ Hồ bình dị, trang bị thô sơ, nhưng đầy kiên cường, bất khuất, được tôi luyện trong khói lửa, có mặt khắp các chiến trường và đã làm nên những chiến công hiển hách in đậm trong những trang sử vàng dân tộc.

Trải qua những năm tháng bom rơi- đạn nổ, cuộc sống đã ngày một đổi thịt thay da nhưng 71 năm qua, truyền thống vẻ vang của QĐNDVN mãi là một trong những truyền thống giữ nước chung của dân tộc. Những người lính “bộ đội cụ Hồ” của QĐNDVN là tinh hoa, khí phách của con người Việt Nam. Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, bên cạnh niềm tự hào về một quân đội bách chiến bách thắng, còn là dịp để chúng ta nhận thức một cách đầy đủ, sâu sắc hơn tất cả những gì mà quân đội của chúng ta đã từng và đã trải, đã chiến đấu, hi sinh, để trưởng thành lớn mạnh, để thắng lợi vẻ vang; là dịp để chúng ta tôn vinh tất cả những thế hệ đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc, cho độc lập, tự do của đất nước; là dịp chúng ta tưởng nhớ những người đã mất và cố gắng làm tròn trách nhiệm của những người còn sống, đang sống...

Với những búp chè thái nguyên ngon của miền đất Tân Cương- Thái Nguyên đem đến những ấm trà thơm ngon sẽ giúp những câu chuyện anh hùng của ngày xưa thêm ý nghĩa. Thưởng thức những chén chè thái nguyên ngon từ miền “Thủ đô gió ngàn” phần nào sẽ giúp chúng ta thêm mạnh mẽ với tinh thần thoải mái nhất để suy ngẫm về lịch sử và hướng tới tương lai.

Với mong muốn tri ân ngày 22/12- mãi mãi là một Ngày Anh Hùng- chúng tôi gửi đến quý khách những hộp trà thái nguyên vừa sang trọng vừa truyền thống thể hiện tình cảm và sự gần gũi thân quen giúp gắn kết chặt chẽ giữa những con người Việt Nam với nhau. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng!

Video giới thiệu Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

1 bình luận
binh-luan

Hưng Sharp

27/11/2020

Trà ngon, mua làm quà tặng rất ý nghĩa

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo